Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 30 tháng 11 năm 2023, 11:35:45
PVcomBank nhận cú đúp giải thưởng quốc tế
Chí Tín - 29/07/2016 11:50
 
Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa được Asian Banking and Finance (ABF) trao tặng đồng thời 2 giải thưởng uy tín.
Đại diện PVcomBank nhận giải thưởng từ Asian Banking and Finance
Đại diện PVcomBank nhận giải thưởng từ Asian Banking and Finance

Đó là Giải thưởng Chiến dịch marketing và truyền thông tốt nhất của năm (Advertising Campaign of the Year – Vietnam) và Website sáng tạo nhất (Website of the Year - Vietnam).

Đây là kết quả từ quá trình đánh giá của Hội đồng Giám khảo ABF dựa trên hiệu quả hoạt động marketing và truyền thông của Ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Giải thưởng “Chiến dịch marketing và truyền thông tốt nhất của năm” là một trong số những giải thưởng được bình chọn với tiêu chí dựa trên những đánh giá về giá trị thương hiệu, hiệu quả tài chính của các chiến dịch khuyến mãi, hiệu quả thúc đẩy kinh doanh của hoạt động marketing.

Một số tiêu chí khác của giải thưởng này còn có năng lực quản trị rủi ro, quy trình vận hành, công nghệ thông tin, cùng với nền tảng sản phẩm, dịch vụ đa dạng và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Theo đánh giá của ABF, thời gian qua, PVcomBank đã tạo đà cho những bước phát triển vượt bậc bằng việc xây dựng một chiến lược marketing và truyền thông định vị thương hiệu mạnh mẽ, liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi quy mô lớn trên toàn quốc.

Ngân hàng này cũng đã sử dụng tích hợp nhiều kênh marketing và truyền thông khác nhau, khai thác tối đa hiệu quả của từng phương tiện, với các thông điệp và hình ảnh truyền thông được làm chuyên nghiệp, bài bản, từ đó đẩy mức độ nhận biết thương hiệu tăng nhanh và hỗ trợ rất hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh của đơn vị trên toàn hệ thống.

Thương hiệu PVcomBank được biết đến ngày càng nhiều, và với những giá trị gia tăng mà các chương trình marketing mang lại cho khách hàng, cùng nền tảng sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt, số lượng khách hàng cá nhân cũng như tổ chức tin tưởng lựa chọn Ngân hàng trong các giao dịch tài chính đang không ngừng tăng lên.

Bên cạnh đó, giải thưởng “Website sáng tạo nhất” cũng là một sự ghi nhận của ABF với những nỗ lực sáng tạo và sự chuyên nghiệp của PVcomBank trong quá trình hoạt động.

Đây là giải thưởng được xét dựa trên các tiêu chí: giao diện hiện đại, tính năng tiện ích, thao tác dễ dàng, đáp ứng cao nhất yêu cầu của người truy cập nhưng vẫn luôn đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, minh bạch của thông tin đăng tải.

Ngoài ra, tính bảo mật, an toàn cũng là một tiêu chí quan trọng khi đánh giá trao giải cho website của một tổ chức tài chính. Với hệ thống thông tin được sắp xếp khoa học, hình ảnh giao diện đẹp mắt, và nhiều tính năng hiện đại cho phép khách hàng tăng cường tương tác, dễ dàng tìm kiếm thông tin, yên tâm bảo mật khi giao dịch trực tuyến, website của PVcomBank đã nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng Giám khảo.

Được biết, đây là năm đầu tiên PVcomBank tham gia các hạng mục giải thưởng do ABF tổ chức và đã vinh dự nhận được đồng thời 2 giải thưởng uy tín này.

Ông Đoàn Đức Minh, Phó Tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo PVcomBank cho biết, sự ghi nhận của Asian Banking and Finance khẳng định chiến lược phát triển thương hiệu của một Ngân hàng trẻ như PVcomBank thời gian qua là đúng đắn. “Đây là động lực để tập thể lãnh đạo, nhân viên trên toàn hệ thống tiếp tục nỗ lực hơn nữa vì mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vững bước vươn xa trên con đường phát triển, để đạt thêm nhiều giải thưởng ngành uy tín khác trong khu vực”, ông Đức nói.

Asian Banking and Finance là một tạp chí chuyên ngành hàng đầu châu Á trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, nhiều năm qua ABF được giới chuyên gia đánh giá cao về giá trị, tính chính xác và kịp thời của các thông tin trong ngành cũng như luôn đưa ra những quan điểm nhận định đúng đắn về thị trường khu vực và thế giới. 

PVcomBank dành 700 tỷ vốn ưu đãi cho doanh nghiệp siêu nhỏ
Từ tháng 7 đến hết năm 2016, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai Gói ưu đãi lãi suất “Doanh nghiệp nhỏ - Ưu đãi lớn” trên...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư