Đặt mua báo in| Ngày 10 tháng 12 năm 2022, 06:29:48
Ra mắt Barcelona, Suarez hứa không cắn người nữa
Như Tầm - 20/08/2014 07:07
 
Do án phạt, Luis Suarez chỉ chính thức ra mắt trong màu áo Barcelona hôm 19/8. Anh lên tiếng trấn an người hâm mộ, rằng mình sẽ không cắn thêm ai nữa!
TIN LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN
Luis Suarez thừa nhận và xin lỗi vì đã cắn Chiellini
Cắn đối phương Suarez vẫn được đích thân tổng thống ra đón
Colombia vs Uruguay: Vắng "cẩu xực" Suarez, Uruguay đầu hàng?
Truyền thông Italy gọi Suarez là "quỷ hút máu người" Dracula
Kỳ quặc: Hàng chục cổ đông viên đã cá cược Suarez sẽ cắn đối thủ

 

Tiền đạo Uruguay Luis Suarez đã chuyển từ Liverpool sang Barca hơn ba tuần. Song do án phạt của FIFA, ngay cả việc ra mắt đội bóng mới, Suarez cũng không thể tiến hành, vì nó được xem là "hoạt động liên quan đến bóng đá" mà anh đang bị cấm.
Với phán quyết của tòa án trọng tài thể thao CAS, Suarez đã được giảm nhẹ án phạt và hôm 19/8, anh đã ra mắt CLB mới Barcelona.

  Ra mắt Barcelona, Suarez hứa không cắn người nữa  
  Suarez rạng rỡ khi được gặp gỡ người hâm mộ trong màu áo Barca  

Trước sự chào đón nồng nhiệt của các CĐV Barca, Suarez dường như ý thức được trách nhiệm của mình. Anh lên tiếng trấn an các cổ động viên nhà:

"Tôi muốn nói với các bạn rằng, đừng lo lắng, tôi sẽ không cắn ai thêm nữa", cựu tiền đạo Liverpool hứa hẹn. "Tôi có nói chuyện với bác sỹ tâm lý, ông ấy bảo rằng tôi nên đối diện với chuyện này và xin lỗi. Tôi đã xin lỗi rồi và hiện tại chỉ muốn tập trung vào thi đấu cho Barcelona".

Trước lễ ra mắt, Suarez đã có dịp ra sân trong trận Barca đè bẹp Leon tại Joan Gamper Trophy hôm 18/8 với tỉ số 6 - 0. Nhưng anh chỉ vào sân từ phút thứ 75. Đây là lần đầu tiên , Suarez trở lại sân cỏ sau sự cố "cẩu xực" ở World Cup.

"Tôi mơ được chơi bóng cho Barca từ lâu rồi. Tôi không nghĩ nó có thể xảy ra, nên tôi đã quyết định ngay khi cơ hội đến. Tôi không phải là ngôi sao. Sao thì ở trên trời còn tôi thì đang đứng đây. Tôi cảm thấy rất phấn khích khi được sát cánh với những cầu thủ giỏi như Lionel Messi hay Neymar", Suarez khéo léo tán dương đội bóng và các đồng đội ở CLB mới.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư