Đặt mua báo in| Ngày 04 tháng 07 năm 2022, 00:15:22
Ra mắt dịch vụ truyền hình ON+: Xem thả ga, data không giới hạn của MobiFone
Tú Ân - 12/06/2021 11:13
 
Ngày 12/6, dịch vụ truyền hình internet ON+ chính thức ra mắt với kho nội dung phong phú, đầy đủ bản quyền, đặc biệt là các giải thể thao độc quyền hấp dẫn.

Dịch vu mới xem thả ga

ON+ là dịch vụ truyền hình cung cấp nội dung theo yêu cầu, trực tiếp đến người dùng thông qua mạng internet. On+ được phát triển bởi VTVcab (nhà cung cấp nội dung có bản quyền, sản xuất chuyên nghiệp) và MobiFone (doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam).

Với hơn 140 kênh truyền hình bao gồm các chùm kênh VTV, VTVcab, SCTV, HTV, THVL … và các chùm kênh quốc tế đặc sắc (BOX, Blue Ant...), khán giả yêu thể thao có thể theo dõi các nhà báo nổi tiếng như: Long Vũ, Quang Huy, Quang Tùng… bình luận, phân tích các giải đấu thể thao độc quyền như World Cup, UEFA Champion League, Europa League, La Liga, Bundes Liga, Ngoại hạng Anh; giải quần vợt ATP; giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA và đặc biệt là Euro 2020 trên ON+.

Xem
Xem ON+ thả ga với data không giới hạn của MobiFone.

ON+ cũng mang tới cho khán giả những bộ phim bom tấn chiếu rạp, phim bộ, phim truyền hình, phim điện ảnh từ Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ... Đối với khán giả nhí, ngoài chương trình giáo dục theo từng tiết học cho từng lớp là các các nội dung giải trí được ON+ chọn lọc hướng tới phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ từ tư duy, kiến thức, kỹ năng, sức sáng tạo... 

Người dùng ON+ cũng có thể xem lại các chương trình đã phát vào thời điểm phù hợp.

Data không giới hạn
Cùng kho nội dung đặc sắc của VTVcab, ON+ sở hữu thế mạnh khác biệt về dung lượng, tốc độ truyền dẫn của MobiFone. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, MobiFone sở hữu đường truyền tốc độ truy cập Internet cao và ổn định. Chỉ cần trực tuyến và nội dung theo yêu cầu thả ga, không lo hết data.

Một dịch vụ có trải nghiệm tín hiệu ổn định với độ trễ thấp, kèm hàng loạt khuyến mãi khủng như phút gọi nội mạng, data truy cập ngoài dịch vụ truyền hình, ra mắt đúng dịp khai mạc Euro 2020 cùng tất cả các trận đấu trực tiếp chính là một hội tụ hoàn hảo mà
ON+ đem tới khách hàng.
Trong thời gian tới, ON+ sẽ cung cấp gói dịch vụ cho khách hàng sử dụng SmartTV, đầu thu. Bên cạnh đó, nhà cung cấp sẽ đưa vào dịch vụ truyền hình tương tác cho các sự kiện thể thao trực tiếp, gameshow giúp người chơi tăng trải nghiệm dịch vụ và thêm hào hứng với xu hướng truyền hình mới.
Đăng ký gói ON+ qua đầu số 999 (OPV gửi 999) khách hàng MobiFone được miễn cước data khi xem dịch vụ đồng thời tặng thêm data để truy cập internet.

Ứng dụng ON+ hiện đang được cung cấp trên các kho ứng dụng App Store và Google
Play.
Thông tin chi tiết, liên hệ: 19001515
MobiFone ưu đãi khủng hỗ trợ khách hàng đổi feature phone lên smartphone
Các thuê bao MobiFone đang sử dụng feature phone (điện thoại bấm nút, nghe gọi cơ bản) được hỗ trợ đổi máy lên smart phone Samsung với chương...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư