Ra mắt thương hiệu huấn luyện lãnh đạo John Maxwell Team
Chiều nay, 12/9, chương trình huấn luyện lãnh đạo với thương hiệu John Maxwell Team đã chính thức được ra mắt tại Hà Nội.
.
Bà Nancy Quyên được chứng nhận chuyển giao chương trình huấn luyện Joh Maxwell Team tại Việt Nam.

Theo đó, Nancy Ngô Thị Bích Quyên sẽ là diễn giả, giảng viên và là nhà huấn luyện cho chương trình này. Bà Quyên cũng được John C. Maxwell chứng nhận cho phép truyền đạt lại những nội dung do chính ông đích thân soạn thảo.

Trước đó, vào năm 2011, Tổ chức huấn luyện Lãnh đạo John Maxwell Team do John C. Maxwell, một bậc thầy nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, sáng lập, đã ra đời. Ông cũng là tác giả của hơn 100  cuốn sách gối đầu cho các CEO lừng danh trên thế giới như cuốn 21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo, Tinh hoa lãnh đạo, Lãnh đạo 360… Tới nay, John C.Maxwell đã huấn luyện cho hơn 6 triệu nhà lãnh đạo doanh nghiệp, là nhà đào tạo lãnh đạo cao cấp cho top 500 công ty hàng đầu thế giới, được nhiều hiệp hội và các tạp chí có uy tín trên thế giới vinh danh về nghệ thuật lãnh đạo.

Chia sẻ lý do vì sao đưa thương hiệu huấn luyện này về Việt Nam, bà Nancy Quyên cho biết: “Lãnh đạo là người quyết định sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp, mọi thứ tốt lên hay là xấu đi đều do lãnh đạo mà nên. Tuy nhiên trên thực tế tại Việt Nam có rất nhiều người đứng đầu doanh nghiêp, tổ chức chưa thực sự thấy rõ vai trò của một người dẫn dắt mà đa phần mới chỉ dừng lại ở vai trò của một nhà quản lý. Đôi khi chính họ là cái nắp chặn sự phát triển của đơn vị họ làm việc.  Điều này luôn khiến tôi trăn trở và thôi thúc tôi quyết tâm đưa chương trình huấn luyện lãnh đạo của John Maxwell Team về Việt Nam nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp tiếp cận với một công cụ tuyệt vời trong việc ứng dụng nghệ thuật lãnh đạo như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu”.

“Lãnh đạo là chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay, đó là nghệ thuật kích thích con tim và khối óc của những người bình thường có thể đạt được những kết quả phi thường. Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được”, bà Quyên nói.

Cũng tại buổi ra mắt chương trình huấn luyện này, bà Quyên cũng chính thức giới thiệu tới đông đảo doanh nghiệp cuốn sách “Hành trình Cho là Nhận”do chính bà viết nhằm tái hiện lại quá trình khởi nghiệp và phát triển kinh doanh của một doanh nghiệp.

“Đâu là chiếc chìa khóa để giải đáp những bài toán nan giải kinh điển của người lãnh đạo, người kinh doanh? Đó là “chia nhỏ để nhân rộng”, là “tái cấu trúc”, “truyền cảm hứng” để “tạo ra sức mạnh đám đông”. "Hành trình bạn nhận về bắt đầu từ khi bạn cho đi. Khi mình giúp đỡ người khác bằng kinh nghiệm, hiểu biết của mình cũng là lúc mình được nhận lại sự quý mến. Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Bạn làm kinh doanh cũng vậy mà trong cuộc sống cũng vậy, bạn muốn nhận về điều gì thì hãy là người cho đi. Đó chính là tinh thần tôi muốn truyển tải trong cuốn sách”, bà Quyên nói.

Hải Hà

Bình luận của bạn về bài viết...