Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 05 tháng 03 năm 2024,
Raffles Medical Group trở thành đối tác chiến lược của Bệnh viện Quốc tế Mỹ
Duy Bắc - 05/10/2023 08:50
 
Ngày 02/10/2023, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) công bố đạt thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Raffles Medical Group (Singapore) trong việc thúc đẩy phát triển chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Theo các điều khoản hợp tác có hiệu lực từ tháng 10/2023, Raffles Medical Group (RMG) trở thành đối tác chiến lược tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) tham gia vào các hoạt động quản trị, quản lý vận hành Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với mục tiêu tăng trải nghiệm khách hàng và phát triển một số chuyên khoa sâu như Ung bướu và Ngoại tổng quát.

Theo tìm hiểu, Raffles Medical Group (RMG) được thành lập từ năm 1976, là Tập đoàn y tế và chăm sóc sức khoẻ tư nhân tích hợp hàng đầu tại Singapore và khu vực, với mạng lưới bao gồm 3 bệnh viện và hơn 100 phòng khám chuyên khoa. Raffles Medical Group (RMG) thiết lập và áp dụng các tiêu chuẩn cao thông qua hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả để đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho người bệnh.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Chỉ trong 5 năm qua, AIH đã hoàn thành các cột mốc quan trọng, bao gồm xây dựng danh tiếng cho các dịch vụ của mình và đạt được chứng nhận JCI. Đó là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được. Ngoài ra, việc hợp tác với AIH cũng giúp RMG định vị và hỗ trợ tham vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe chất lượng cao được người dân trong khu vực lựa chọn”, TS. Loo Choon Yong, Chủ tịch Điều hành Raffles Medical Group (RMG) chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) chia sẻ: “Đồng hành với tập đoàn y khoa hàng đầu châu Á như Raffles Medical Group (RMG) là niềm tự hào của chúng tôi. Thông qua hợp tác chiến lược này, AIH sẽ có thêm một đối tác quốc tế dày dặn kinh nghiệm giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng về chuyên môn y khoa cũng như có nhiều lợi thế cạnh tranh trong cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam”.

Theo tìm hiểu, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) được thành lập năm 2018, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng, cùng đội ngũ bác sĩ nước ngoài và bác sĩ Việt Nam đầy kinh nghiệm được đào tạo và làm việc tại nhiều nước trên thế giới. AIH cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với nhiều chuyên khoa, trong đó có các chuyên khoa mũi nhọn gồm Sản Phụ khoa, Khoa Nhi, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Niệu và Khoa Tiêu hóa – Gan mật.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác với Johns Hopkins Medicine International
Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã tiếp cận, ký kết hợp đồng hợp tác với Johns Hopkins Medicine International (JHI), hệ thống y tế hàng đầu của...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư