Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 24 tháng 07 năm 2024,
Sacombank tung gói vay 11.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 6,2%/năm
T.V - 17/08/2023 17:14
 
Nhằm thúc đẩy hoạt động phát triển sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, từ nay đến hết cuối năm, Sacombank triển khai gói tín dụng hạn mức 11.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,2%/năm.

Theo đó, gói vay dành 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh ngắn hạn với lãi suất từ 6,2%/năm. Với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trung dài hạn hoặc có nhu cầu vay mua ô tô, có thể tiếp cận gói vay 1.000 tỷ đồng với lãi suất từ 9,5%/năm.

Song song đó, nhằm tiếp sức hỗ trợ người dân, kích thích hoạt động sản xuất kinh doanh và tiêu dùng phục vụ đời sống từ nay đến cuối năm, mới đây, Sacombank đã tung gói tín dụng 30.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm. Bên cạnh các gói vay ưu đãi, Sacombank cũng triển khai các chương trình khuyến mãi về phí, quà tặng hấp dẫn.

Từ nay đến 31/12/2023, Sacombank triển khai chương trình “Trọn ưu đãi - Nối thành công” miễn phí trọn gói hệ sinh thái dịch vụ doanh nghiệp như: miễn phí gói dịch vụ tài khoản doanh nghiệp Business-Plus, chuyển tiền quốc tế, dịch vụ chi lương, chọn tài khoản số đẹp, phí thường niên thẻ doanh nghiệp… và dành tặng hàng trăm phần quà giá trị như xe Mercedes, iPad Pro, bộ thiết bị họp trực tuyến công nghệ cao cho khách hàng doanh nghiệp.

Sự thành công trong công tác hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp của Sacombank liên tục được khẳng định bởi nhiều giải thưởng được các tổ chức tên tuổi trong và ngoài nước bình chọn qua các năm như: Giải thưởng Sao khuê năm 2023 cho Dịch vụ thu hộ có đối soát tự động; “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2022” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM bình chọn và “Ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2022” do Asiamoney bình chọn.

Sacombank giới thiệu Apple Pay
Sacombank giới thiệu Apple Pay, một phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và riêng tư với iPhone, Apple Watch, iPad và Mac.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư