Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 10 năm 2020, 22:42:27
Saigonbank cấp hạn mức 800 tỷ đổng tạo nguồn cho CEP hỗ trợ người lao động nghèo
Vân Linh - 12/10/2020 18:55
 
Saigonbank ký hợp tác với Tổ chức tài chính vi mô CEP, hỗ trợ cho người lao động nghèo, đồng thời bắt tay hợp tác với một số đối tác khác trong ngày 12/10 đẩy mạnh tín dụng.
TIN LIÊN QUAN

Hàng chục ngàn doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là người lao động, người thu nhập thấp trong đại dịch Covid-19.

Vì vậy, năm nay Saigonbank cam kết cấp hạn mức tín dụng 800 tỷ đồng (tăng 300 tỷ đồng so với những năm trước đây) để tạo nguồn cho Tổ chức tài chính vi mô CEP cho những người lao động nghèo vay lạ.

Từ đó, giúp người lao động nghèo tạo việc làm, tăng thu nhập, góp phần cải thiện đời sống. Đồng thời, hai bên cũng hợp tác phát triển mở tài khoản thanh toán và phát hành thẻ ATM liên kết mang thương hiệu Saigonbank – CEP cho các đối tượng là khách hàng vay vốn tại Tổ chức tài chính vi mô CEP…

Đồng thời, Saigonbank ký hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ Điện lực. Trước mắt, Saigonbank cam kết cấp hạn mức cho vay 300 tỷ đồng để Công ty Cổ phần Đầu tư - Thương mại -   Dịch vụ Điện lực phát triển sản phẩm thu hộ tiền điện, chi lương qua thẻ cho cán bộ nhân viên, khai thác thêm các Tệp khách hàng thu hộ tiền điện….

Đối tác thứ ba mà Saigonbank ký kết trong sự kiện này là Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung.

Thông qua việc hợp tác này Công ty Phần mềm Quang Trung sẽ hỗ trợ Saigonbank trong việc quản lý an toàn bảo mật thông tin của khách hàng, an toàn trong vận hành công nghệ ngân hàng.

Saigonbank cung cấp tín dụng cho Công ty Phần mềm Quang Trung mở rộng quy mô hoạt động, cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng cao phục vụ cho mục tiêu trở thành đô thị phần mềm thông minh và nhất là phát triển các dự án hạ tầng công nghệ thông tin cho các khách hàng là  doanh nghiệp, đơn vị hành chánh sự nghiệp.

Ngoài ra, Saigonbank còn ký hợp tác với CTCP Địa ốc Phú Đông. Saigonbank sẽ cấp tín dụng 250 tỷ đồng để phát triển các dự án bất động sản; đồng thời cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng hiện đại cho Phú Đông cũng như các khách hàng của Phú Đông.

308 triệu cổ phiếu Saigonbank lên sàn UPCoM, có gì để quan tâm?
308 triệu cổ phiếu của Saigonbank sẽ được giao dịch trên UPCoM từ ngày 15/10 với mã chứng khoán SGB, giá tham chiếu 25.800 đồng/cổ phiếu. Cổ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư