Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
SHB khai trương chi nhánh mới tại Bình Định
Như Loan - 17/08/2017 14:36
 
Ngày 16/08/2017 tại Bình Định, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức khai trương đưa vào hoạt động SHB Bình Định tại địa chỉ số 85, đường Mai Xuân Thưởng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tỉnh Bình Định thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, là trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc – Nam Việt Nam, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh, vùng trong khu vực nên Bình Định có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế. Bình Định có nguồn tài nguyên tự nhiên, tài nguyên nhân văn phong phú và nguồn nhân lực khá dồi dào.

Trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020, Bình Định được xác định sẽ trở thành tỉnh có nền công nghiệp hiện đại và là trung tâm lớn của cả nước về phát triển kinh tế biển, đóng góp tích cực vào sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước. Giai đoạn 2016 – 2020, Bình Định đặt mục tiêu tốc độ tăng trưởng GDP bình quân hàng năm đạt 16,5%; GDP bình quân đầu người đạt 4.000 USD, kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 1,4 tỷ USD….

Tham dự và phát biểu tại lễ khai trương SHB Bình Định, ông Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã bày tỏ sự vui mừng và chào đón sự hiện diện của SHB đồng thời tin tưởng rằng với vị thế là 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, SHB Bình Định sẽ góp phần đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cho người dân trên địa bàn, đáp ứng tốt nhu cầu tín dụng phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp, đồng thời tích cực tham gia công tác an sinh xã hội tại địa phương. “Tỉnh Bình Định cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa để SHB Bình Định phát triển”, ông Châu khẳng định

Cũng tại lễ khai trương SHB Bình Định, ông Nguyễn Trà Dương – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Bình Định đánh giá cao vai trò, vị thế của SHB trong ngành tài chính ngân hàng cũng như sự uy tín, minh bạch, ổn định, hiệu quả và có nhiều triển vọng, tiềm năng phát triển trong hoạt động kinh doanh.

Ông Dương đồng thời nhấn mạnh rằng: Trong 24 năm xây dựng và phát triển, SHB luôn duy trì tốc độ tăng trưởng tốt, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, luôn tuân thủ quy định của pháp luật, NHNN trong mọi hoạt động kinh doanh, góp phần vào sự phát triển chung của ngành tài chính ngân hàng. Ban Giám đốc và toàn thể CBNV SHB Bình Định cần đoàn kết, phát huy thế mạnh của một ngân hàng có bề dày lịch sử, có nền tảng tài chính vững mạnh để sớm hòa nhập với thị trường tài chính tỉnh Bình Định và luôn sẵn sàng đồng hành cùng chính quyền địa phương, NHNN tỉnh trong các hoạt động xúc tiến đầu tư, trở thành đối tác tin cậy của các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn.

Hiện thực hóa cam kết sẽ tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, ngay trong lễ khai trương, đại diện ngân hàng SHB, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lê đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định. Ông Nguyễn Tấn Hiểu - Nguyên Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định đã nhận món quà ý nghĩa này từ SHB. Đây là nét đẹp truyền thống không chỉ ở mỗi lễ khai trương chi nhánh mới mà còn là văn hóa nhân văn của SHB, là một trong những mục tiêu quan trọng SHB luôn hướng tới nhằm góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Nhân dịp khai trương, SHB Bình Định triển khai chương trình khuyến mại Tưng bừng khai trương – Ngập tràn quà tặng trong 3 tháng dành cho khách hàng đến giao dịch với hàng trăm quà tặng giá trị và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Việc mở rộng quy mô hoạt động ở cả trong nước và nước ngoài song song với việc không ngừng xây dựng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc thù địa bàn sẽ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ theo hướng hiện đại, đa năng của SHB.

SHB khai trương chi nhánh mới tại Hà Tĩnh
Sáng ngày 02/08/2017 tại Hà Tĩnh, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức khai trương đưa vào hoạt động SHB Hà Tĩnh. Ngay trong lễ khai trương,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư