Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 04 năm 2024,
SHB khuyến mãi lớn nhân dịp đón Cúp ngoại hạng Anh
Như Loan - 17/09/2018 10:54
 
Ngân hàng SHB - đối tác tài chính duy nhất tại khu vực Đông Dương của CLB bóng đá Manchester City (MCFC), đã đồng hành cùng MCFC đưa chiếc Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh đến Việt Nam. Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình đón Cúp lần này, từ ngày 17/9/2018 đến 17/10/2018, SHB triển khai chương trình khuyến mãi lớn dành tặng khách hàng.
v
Hàng nghìn phần quà hấp dẫn từ SHB đang đợi khách hàng

Chương trình khuyến mãi “Trao quà Mancity – Trọn niềm tin chiến thắng” với hàng ngàn phần quà như bóng, áo đấu, khăn quàng từ CLB Manchester City được áp dụng cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp khi tham gia gửi tiền, vay vốn, mở, chi tiêu thẻ và sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của SHB trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp có doanh số giải ngân từ 5 tỷ đồng trở lên, đạt được các điều kiện về khoản vay của SHB, khách hàng cá nhân mở sổ sổ tiết kiệm từ 40 triệu đồng trở lên sẽ được nhận quà là bóng, áo đấu hoặc khăn quàng chính hãng từ CLB Manchester City.

Bên cạnh đó, hơn 1.000 phần quà là bóng, áo thể thao và khăn quàng cũng sẽ dành tặng khách hàng là chủ thẻ đồng thương hiệu SHB-Mancity Visa Cashback, SHB-Mancity Visa Debit phát hành lần đầu, khách hàng có chi tiêu cao nhất trong thời gian khuyến mại. Ngoài ra, khách hàng sử dụng ngân hàng điện tử của SHB để thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng 247 và nạp điện thoại cũng sẽ có cơ hội sở hữu những vật phẩm chính hãng từ đương kim vô địch Giải Ngoại hạng Anh Manchester City.

Đặc biệt, từ ngày 13/9 – 15/9, mỗi ngày SHB sẽ trao tặng 20 áo thể thao chính hãng của Manchester City cho 20 khách hàng cá nhân có tổng số dư tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 3 tháng trở lên mở mới trong ngày cao nhất trên toàn hệ thống của SHB.

“Là đối tác tài chính duy nhất của CLB lừng danh Manchester City, SHB rất vinh dự đồng hành đưa 2 chiếc Cúp danh giá về với người hâm mộ Việt Nam. SHB mong muốn chia sẻ niềm vinh dự, khoảnh khắc bùng nổ đam mê, lan tỏa hơn nữa tinh thần yêu bóng đá của người Việt Nam nói chung,  khách hàng của SHB nói riêng thông qua sự kiện đón Cúp và chương trình khuyến mại này”, Tổng Giám đốc SHB, ông Nguyễn Văn Lê cho biết.

SHB cam kết cấp 700 tỷ đồng tín dụng cho dự án sân Golf Bảo Ninh - Trường Thịnh (Quảng Bình)
Tại hội nghị Xúc tiến đầu tư vào Quảng Bình vừa diễn ra, SHB đã ký kết hợp tác cấp gói tín dụng với hạn mức gần 700 tỷ đồng để triển...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư