Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 29 tháng 02 năm 2024,
Shinhan Life Việt Nam khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng tại Hà Nội
Như Loan - 18/07/2022 13:25
 
Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam vừa ra mắt trung tâm Dịch vụ Khách hàng thứ 2 tại địa chỉ tầng 8, toà tháp A, Toà nhà Sky City, 88 Láng Hạ, Hà Nội.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, văn phòng dịch vụ khách hàng này sẽ giúp Shinhan Life phục vụ khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận thuận tiện hơn.

Bên cạnh những nỗ lực mang đến giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng Việt Nam, Shinhan Life luôn ưu tiên phát triển mạng lưới và quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn trên toàn quốc. Là tân binh tham gia vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ tháng 1/2022, hiện Shinhan Life Việt Nam đang sở hữu một danh mục sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng với mệnh giá hợp lý, bảo vệ nhiều nhu cầu khác nhau về nhân thọ & sức khỏe của các khách hàng.

Cùng với Trung tâm dịch vụ khách hàng tại TP.HCM, trung tâm dịch vụ khách hàng tại Thủ đô Hà Nội được kỳ vọng sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc tư vấn và phục vụ khách hàng, thể hiện cam kết của Công ty trong việc mang lại những trải nghiệm mới và thú vị cho khách hàng.

Song song với chiến lược phát triển các danh mục sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và trung tâm dịch vụ khách hàng, Shinhan Life Việt Nam còn ưu tiên tập trung vào đa dạng kênh phân phối, đặc biệt là hợp tác kinh doanh với các công ty trong cùng Tập đoàn Tài chính Shinhan. Trong tháng 6 vừa qua, Công ty đã ký kết hợp tác chiến lược, triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancasssurance) với Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Công ty Tài chính Shinhan (Shinhan Finance). Shinhan – Tín Dụng, Sản phẩm Bảo hiểm Tử kỳ dư nợ tín dụng, là sản phẩm đầu tiên được triển khai ở kênh hợp tác này.

Tháng 6 vừa qua, Shinhan Life ra mắt hai sản phẩm bảo vệ dành riêng cho trẻ em Shinhan – Thành Tài và Shinhan Tương Lai. Cả hai sản phẩm đều là giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình, đồng hành với cha mẹ chắp cánh cho tương lai con ngời sáng, chuẩn bị hành trang vững vàng để con tự tin, vững bước vào đời.

Mới chính thức đi vào hoạt động được 6 tháng, Shinhan Life Việt Nam đang không ngừng nỗ lực nhằm mang tới những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu bảo hiểm ngày càng đa dạng của khách hàng Việt.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư