Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 05 năm 2024,
"Sóng ngầm F&B" - Điểm hẹn đặc biệt cho các lãnh đạo doanh nghiệp F&B
Nhật Hạ - 07/11/2023 14:33
 
iPOS.vn sắp tổ chức hội nghị chuyên ngành ẩm thực và đồ uống, với quy mô 1.000 người, quy tụ gần 10 diễn giả hàng đầu tại Việt Nam, cùng triển lãm sản phẩm F&B. Đây là điểm hẹn đặc biệt cho các lãnh đạo doanh nghiệp F&B.
Hội nghị "Sóng ngần F&B" là điểm hẹn đặc biệt cho các lãnh đạo doanh nghiệp F&B. 

Năm 2023 vừa qua, ngành F&B tại Việt Nam chứng kiến sự biến chuyển mạnh mẽ bởi nhiều tác động khác nhau. Với thông điệp “Sóng ngầm F&B”, hội nghị chuyên ngành ẩm thực và đồ uống do iPOS.vn sắp tổ chức lúc 8 giờ 30, ngày 24/11/2023, tại khách sạn Hyatt Regency West Hanoi, Hà Nội lấy cảm hứng từ những cơn sóng ngầm tạo nên sự dữ dội của mặt nước, mô tả biến động của ngành F&B tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. 

Đây hứa hẹn là nơi các doanh nghiệp giao lưu, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, quảng bá sản phẩm của mình. Đặc biệt, với sự góp mặt của dàn chuyên gia đầu ngành, sự kiện sẽ cung cấp những kiến thức vô cùng hữu ích, chuyên sâu dành cho tất cả khách tham dự.

Hội nghị chuyên ngành ẩm thực và đồ uống gồm 4 hoạt động chính: Hội thảo - Lớp học chuyên đề - Triển lãm - Kết nối.

Sự kiện được chia thành 4 hoạt động chính, bao gồm: Hội thảo - Lớp học chuyên đề - Triển lãm - Kết nối. 

Ông Vũ Thanh Hùng, Tổng giám đốc công ty Cổ phần iPOS.vn chia sẻ: “Sóng ngầm F&B là hội nghị thường niên có quy mô lớn nhất được iPOS.vn tổ chức. Nhân sự kiện này, chúng tôi kỳ vọng lớn vào lượng thông tin, kiến thức được các diễn giả hàng đầu tại Việt Nam chia sẻ, cũng như các xu hướng kinh doanh và sản phẩm F&B tiêu biểu, được trưng bày tại khu vực triển lãm. Những điều trên càng khẳng định mục tiêu phát triển bền vững của chúng tôi - Make F&B business better (giúp các doanh nghiệp F&B kinh doanh tốt hơn)” 

Chương trình hội thảo diễn ra cả ngày 24/11 với 2 chủ đề chính. Buổi sáng với chủ đề “Thách thức ngành F&B tại Việt Nam” đem đến cho khách tham dự cái nhìn tổng quan, những khó khăn, thuận lợi ngành F&B trong năm 2023, cùng với những thay đổi về thói quen của người tiêu dùng

Phần hội thảo buổi chiều với chủ đề “Chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm”, sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu về quản lý, vận hành, chia sẻ những chiến lược để doanh nghiệp tiếp đà tăng trưởng giai đoạn cuối năm.

Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp lớn trong ngành ẩm thực và đồ uống, bao gồm: Ông Nguyễn Hoành Tiến, Phó chủ tịch MoMo; ông Ngô Nguyên Kha, Tổng Giám đốc The Coffee House; ông Nguyễn Thái Bình, Giám đốc vận hành HT House; ông Nguyễn Mạnh Sơn, nguyên Giám đốc Marketing Tập đoàn Golden Gate; bà Nguyễn Hà Linh, Co-founder CMO- Chuỗi nhà hàng Thái Koh Yam; ông Trần Nhật Vũ, Chủ tịch HĐQT Phúc Tea; ông Đỗ Duy Thanh, Giám đốc FnB Director; ông Hoàng Tùng, CEO Pizza Home và một số chuyên gia nhượng quyền quốc tế…

Gần 30 gian hàng của các đối tác kinh doanh trong ngành ẩm thực và đồ uống hàng đầu tại Việt Nam sẽ được trưng bày tại sự kiện. 

Gần 30 gian hàng của các đối tác kinh doanh trong ngành ẩm thực và đồ uống hàng đầu tại Việt Nam cũng sẽ được trưng bày tại sự kiện. 

Khu vực triển lãm được thiết kế theo các khu phố đặc trưng gồm: đồ uống, ẩm thực, giải pháp và dịch vụ. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm không gian nhộn nhịp của từng khu phố, tiếp cận với các xu hướng kinh doanh, giải pháp mới nhất của ngành. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị trưng bày kết nối gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, Hội nghị được thiết kế riêng một khu vực cho các lớp học chuyên đề. Với nhiều khung giờ khác nhau, diễn ra song song tại sự kiện, đây là nơi để các chuyên gia về ẩm thực và đồ uống chia sẻ về sản phẩm, cách thức chế biến, cùng các thông tin hữu ích khác liên quan tới ngành F&B. 

Bên cạnh hội thảo và triển lãm gian hàng, sự kiện còn mang tới không gian kết nối chặt chẽ cho các khách tham dự, cùng với các chuyên gia đầu ngành. Nằm xen kẽ với khu vực triển lãm, chỗ ngồi được thiết kế tối giản nhưng êm ái, giúp không gian gặp gỡ thoải mái mà không kém phần lịch sự. Trà, café và bánh ngọt được phục vụ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đây hứa hẹn là khu vực tuyệt vời cho những sự hợp tác, giao thương, hướng tới sự phát triển chung trong tương lai. 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam, iPOS.vn là doanh nghiệp cung cấp giải pháp quản lý chuyên biệt dành riêng cho nhà hàng/café.
Đồng hành cùng hơn 100.000 thương hiệu với 20 văn phòng trên toàn quốc, iPOS.vn giúp khách hàng tối đa hóa năng lực kinh doanh của mình, vươn xa hơn, vượt qua những rào cản của phương thức kinh doanh ẩm thực truyền thống. Các khách hàng nổi bật của iPOS.vn: The Coffee House, TocoToco, Cộng Cà Phê, Chuk Tea & Coffee, Cơm Tấm Cali,…
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư