
-
Doanh nghiệp khởi nghiệp ngóng chính sách đột phá về quỹ đất và sandbox
-
Vietnam Airlines Group chuyển toàn bộ chuyến bay nội địa sang nhà ga T3 Tân Sơn Nhất
-
Petrolimex ra mắt Nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) chào mừng 70 năm thành lập Tập đoàn
-
Xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Hữu Nghị lưu ý quy định mới về khai báo hải quan
-
Ngành, nghề kinh doanh có điều kiện sẽ có thay đổi lớn -
Thực thi ESG bằng AI, doanh nghiệp cần làm gì?
Mới đây, ngày 5/6, tại Burlingame, California, Mỹ, Got It vừa công bố ra mắt nền tảng chia sẻ kiến thức dưới dạng dịch vụ (KaaS) theo yêu cầu đầu tiên trên thế giới.
Thông qua việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, chỉ trong vài giây, Got It có thể cung cấp một đơn vị “kiến thức tính theo thời gian” kết nối người sử dụng với một chuyên gia, chuyên gia này được xếp hạng dựa trên ExpertRankTM để giải quyết vấn đề mà người dùng đang gặp phải. Dịch vụ kiến thức từ chuyên gia bao gồm một phiên đối thoại trực tuyến 1:1 trong một khoảng thời gian cố định và luôn được đảm bảo chất lượng.
![]() |
Bản mô phỏng nền tảng chia sẻ kiến thức dựa trên thuật toán học máy của Got It (Nguồn: Got It) |
Nền tảng KaaS có ba tính năng sau: Thứ nhất, mang đến cho người dùng một trải nghiệm trực quan để gửi file dữ liệu hoặc ảnh chụp những vấn đề cấp bách, hóc búa nhất liên quan tới kiến thức mà họ đang gặp phải, để có được sự giúp đỡ cá nhân hoá trong bất kỳ lĩnh vực nào; thứ hai, ngay lập tức kết nối người dùng với những chuyên gia thực thụ, những người có thể giúp họ giải quyết các vấn đề cụ thể trong 10 hoặc 20 phút thông qua các cuộc hội thoại 1:1; thứ ba khuyến khích người dùng đào sâu, đặt câu hỏi, tương tác với chuyên gia xoay quanh các khái niệm hoặc vấn đề trong suốt cuộc hội thoại .
Start-up này ra mắt hai dịch vụ dựa trên nền tảng KaaS: Got It Pro, dịch vụ hỗ trợ theo yêu cầu hướng tới khách hàng doanh nghiệp sử dụng Microsoft Excel và Google Sheets, với thời lượng mỗi lần hỗ trợ kéo dài 20 phút, có mức giá dao động từ 3,99-5,99 USD; và Got It Study, dịch vụ hỗ trợ theo yêu cầu cho các môn Toán, Kỹ thuật, Công nghệ và Khoa học (STEM) dành cho học sinh sinh viên trong khoảng thời gian 10 phút cho mỗi lần hỗ trợ, với mức giá chỉ từ 0,99 USD - 3,99 USD.
Đã có 2,5 triệu lượt trao đổi diễn ra trên nền tảng KaaS của Got It, trong đó có đến 90% các cuộc trao đổi được đánh giá chất lượng từ 4 đến 5 sao từ người sử dụng. Trong thời gian tới, Got It sẽ lần lượt bổ sung thêm các lĩnh vực khác Got It Pro, cho phép các đối tác triển khai những dịch vụ khác dành cho những đối tượng khách hàng tiềm năng nhất trên nền tảng KaaS của mình.
Hiện Got It đã có một cộng đồng sử dụng với hơn 1,5 triệu người dùng trên iOS, hơn 300.000 người dùng trên Android, trung bình 2 câu hỏi/người/tuần với hơn 80% các câu hỏi đến từ các ngày làm việc trong tuần. Được biết, trong số 250 nghìn người đăng ký, chỉ hơn 12 nghìn người được Got It chấp nhận trở thành chuyên gia với ExpertRankTM hợp lệ. Họ đến từ hơn 70 quốc gia với nhiều nghề nghiệp khác nhau như kĩ sư, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý sản phẩm, sinh viên sau đại học và giáo viên, cho đến các vị phụ huynh ở nhà toàn thời gian, đặc biệt một nửa trong số các chuyên gia coi Got It là nguồn thu nhập chính của mình.
“Thuật toán học máy độc quyền của chúng tôi chính là linh hồn của nền tảng này. Thuật toán sử dụng một loạt số liệu đo lường khả năng nội tại và các chỉ số năng lực bên ngoài để tính toán thứ hạng ExpertRank cho mỗi chuyên gia. Việc này giúp chúng tôi sắp xếp, tập hợp và tận dụng nguồn tài nguyên trí tuệ một cách dễ dàng. Thêm vào đó, khả năng kiểm định sử dụng trí tuệ nhân tạo cho phép hiểu rõ đoạn hội thoại của người dùng và chuyên gia cung cấp một lượng dữ liệu rất lớn cho việc đào tạo và phát triển các robot hội thoại tự động mà chúng tôi sẽ cho ra mắt vào một ngày gần đây”, Hùng Trần, đồng sáng lập Got It cho biết.

-
Doanh nghiệp khởi nghiệp ngóng chính sách đột phá về quỹ đất và sandbox
-
Vietnam Airlines Group chuyển toàn bộ chuyến bay nội địa sang nhà ga T3 Tân Sơn Nhất
-
Petrolimex ra mắt Nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) chào mừng 70 năm thành lập Tập đoàn
-
Xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Hữu Nghị lưu ý quy định mới về khai báo hải quan
-
Nhiều doanh nghiệp địa ốc thoát lỗ nhờ “bệ đỡ” tài chính -
Ngành, nghề kinh doanh có điều kiện sẽ có thay đổi lớn -
Ngành gỗ khởi sắc, VIFA ASEAN 2025 kỳ vọng mở ra các thị trường xuất khẩu mới -
Thực thi ESG bằng AI, doanh nghiệp cần làm gì? -
PVFCCo - Phú Mỹ xuất lô hàng đạm ure sang Ấn Độ -
Giá trứng tốt giúp mảng chăn nuôi gia cầm của Hòa Phát tăng trưởng lợi nhuận 135% -
Ngành Công thương cắt giảm tối thiểu 30% điều kiện kinh doanh
-
Sữa hạt công thức Värna Life, giải pháp dinh dưỡng từ thiên nhiên cho mỗi ngày “tươi khỏe”
-
Petrolimex Aviation và Vietjet Air tiên phong “xanh hoá” bầu trời Việt
-
HR Asia Best Companies to Work for in Asia: Định hình lại môi trường làm việc để giữ chân nhân tài
-
AEON Việt Nam lần thứ 7 liên tiếp nhận giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á
-
Dalat-Realco tiếp nối 20 năm hợp tác cùng thương hiệu Ana Mandara
-
Coteccons vừa được vinh danh tại HR Asia Awards 2025 với hai giải thưởng danh giá