Đặt mua báo in| Ngày 22 tháng 01 năm 2022, 02:40:08
Startup duy nhất của Việt Nam được Google chọn làm bệ phóng tài năng mùa 4
Hồng Phúc - 24/05/2017 21:50
 
eDoctor do vừa được Google chọn tham gia chương trình Launchpad Accelerator (tạm dịch: bệ phóng tài năng) mùa thứ 4 bên cạnh 32 dự án đến từ 4 châu lục khác.
TIN LIÊN QUAN

Theo thông tin mới nhất từ Google, chương trình Launchpad Accelerator mùa thứ 4 sẽ được khởi động từ ngày 17/07/ 2017 tại Google Developers Launchpad Space, thành phố San Francisco (Mỹ) với 2 tuần đào tạo được tài trợ hoàn toàn chi phí. Trong mùa này, lần đầu tiên những công ty từ Châu Á và châu Mỹ Latin tham gia cùng với các đội đến từ châu Phi và châu Âu.

Giao diện của eDoctor chụp từ màn hình.
Giao diện của eDoctor chụp từ màn hình.

Chương trình Launchpad Accelerator với sự tham gia của nhiều cố vấn chuyên sâu đến từ hơn 20 bộ phận, phòng ban của Google và những chuyên gia cố vấn đến từ những công ty công nghệ hàng đầu và các quỹ đầu tư tại thung lũng Silicon. Các đội tham dự sẽ nhận được một khoảng đầu tư không hoàn lại từ các quỹ đầu tư, sử dụng miễn phí những sản phẩm của Google, được hỗ trợ về truyền thông và được tiếp tục làm việc trực tiếp với Google tại nước sở tại  trong vòng 6 tháng.

Được biết, eDoctor là công ty công nghệ, tập trung phát triển và ứng dụng những xu hướng công nghệ thông tin vào lĩnh vực sức khỏe và y tế tại Việt Nam, ra đời từ 2014. Ứng dụng này cung cấp miễn phí cho người dùng như hỏi đáp với bác sĩ, tra cứu thuốc, tìm phòng khám hay nhà thuốc gần nhất… Bên cạnh đó, người dùng có thể trò chuyện, tương tác và trao đổi nhiều hơn với bác sĩ thông qua tổng đài của eDoctor để hiểu rõ hơn, an tâm hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân...

Danh sách các công ty khởi nghiệp tham dự chương trình lần này: Châu Phi với Data Management System, Delivery Science, Gidi Mobile Limited, Paystack, Flutterwave, JUMO Marketplace, EdGE Networks, FastFilmz; Châu Á với eDoctor, EdGE Networks FastFilmz, IndiaLends, RailYatri, RecipeBook, SigTuple, NADIPOS, SIRCLO; châu Âu với Gamee: Spendee, PublishDrive, DrOmnibus, Mỹ Latin IncreaseCard, Arquivei, Contabilizei, Contratado. ME, Guiche Virtual, ComparaOnline, InstaFit Workouts và Switch.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư