-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm rung chuông tại NSE -
[Ảnh] Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp lãnh đạo các nước nhân dịp tham dự ASEAN 48 -
Chính quyền địa phương hai cấp tại Đà Nẵng vận hành thông suốt, phát huy hiệu quả
-
[Ảnh] Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đến thăm thành phố Mumbai -
Nghệ An sẽ khởi công 2 dự án trọng điểm vào ngày 18/5 tới -
Mỹ Trà xây dựng chính quyền kiến tạo phục vụ người dân và doanh nghiệp
| Sân bay Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình |
Bộ Giao thông - Vận tải vừa có công văn gửi UBND tỉnh Quảng Bình, Cục Hàng không Việt Nam cho ý kiến về việc tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP.HCM – Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình và ngược lại.
Theo đó, Bộ Giao thông - Vận tải thống nhất chủ trương về việc tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP.HCM đi/đến Đồng Hới và ngược lại theo đề xuất của UBND tỉnh Quảng Bình.
Bộ Giao thông - Vận tải giao Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến các hãng hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị có liên quan đến việc khai thác chở khách từ TP.HCM đi/đến Đồng Hới và ngược lại để biết và thực hiện. Thời gian áp dụng là từ 00h00 ngày 23/6/2021 (giờ Hà Nội) cho đến khi có thông báo mới.
Cục Hàng không Việt Nam chủ trì, phối hợp với Cục Y tế Giao thông - Vận tải và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh Quảng Bình theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến tỉnh Quảng Bình kịp thời; đồng thời xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế.
Trước đó, Bộ Giao thông - Vận tải nhận được Công văn số 1045/UBND-XDCB ngày 21/06/2021 của UBND tỉnh Quảng Bình về đề nghị tạm dừng khai thác đường bay TP.HCM – Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19.
Theo kế hoạch của các hãng hàng không Việt Nam, từ ngày 22/6- 28/6/2021, có 2 hãng khai thác đường bay TP.HCM - Đồng Hới với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày. Cụ thể: Vietjet Air 3 chuyến/tuần (Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ nhật); Pacific Airlines 4 chuyến/tuần (Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Bảy và Chủ nhật).
-
Nghệ An sẽ khởi công 2 dự án trọng điểm vào ngày 18/5 tới -
Mỹ Trà xây dựng chính quyền kiến tạo phục vụ người dân và doanh nghiệp -
Quảng Ninh tháo gỡ rào cản, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững -
Việt Nam có nhiều đóng góp thiết thực vào thành công của ASEAN -
Bộ trưởng Bộ Xây dựng kiểm tra tiến độ hai tuyến cao tốc qua Lạng Sơn, Cao Bằng -
Thủ tướng Lê Minh Hưng tới Philippines tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN 48 -
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng lên đường dự Hội nghị Cấp cao ASEAN
-
Kinh tế tư nhân trong kỷ nguyên vươn mình: EVF tinh gọn, tinh nhuệ hóa bộ máy để phát triển bền vững -
Agribank được Moody’s Ratings điều chỉnh triển vọng xếp hạng từ “Ổn định” lên “Tích cực” -
Củng cố vai trò cầu nối, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng bước vào giai đoạn mới -
Masan Group ước lãi 4.600 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026, MSR góp phần giảm nợ vay -
Nutifood tài trợ 9,3 tỷ đồng cho đội Bóng chuyền nữ TP.HCM, tiếp sức trở lại đỉnh cao -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 6/5/2026
