Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 10 năm 2022, 07:13:47
Tận hưởng ưu đãi cuối năm với thẻ tín dụng VIB
Hà An - 09/12/2017 09:29
 
Đón chào mùa lễ hội tưng bừng cuối năm, Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) triển khai Chương trình khuyến mại “Đón lễ hội, tận hưởng ưu đãi”, với những ưu đãi cực lớn cho khách hàng phát hành mới và sử dụng thẻ tín dụng VIB.
TIN LIÊN QUAN

Những tháng cuối năm luôn là khoảng thời gian rộn ràng trong không khí lễ hội để chào đón Giáng sinh, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán đang đến gần. Đây cũng là thời điểm mọi cá nhân và gia đình đều hân hoan tổng kết lại thành quả của năm qua và hòa vào không khí tưng bừng sắm sửa, đăng ký các tour du lịch để đón chào một năm mới với thật nhiều dự định và thành công phía trước.

Chia sẻ cùng quý khách hàng trong niềm vui đón lễ hội đó, VIB, với vị thế là ngân hàng Việt Nam có dịch vụ khách hàng tốt nhất 2017 được bình chọn bởi Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF), đã thực hiện Chương trình khuyến mại “Đón lễ hội, tận hưởng ưu đãi” đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng VIB.

Chi tiêu 3 triệu đồng, chủ thẻ tín dụng VIB - Platium sẽ được hoàn tiền 1 triệu đồng
Chi tiêu 3 triệu đồng, chủ thẻ tín dụng VIB - Platium sẽ được hoàn tiền 1 triệu đồng

Chương trình kéo dài từ ngày 16/11 đến hết 31/12/2017, mở rộng trên toàn quốc, dành cho tất cả các khách hàng cá nhân phát hành mới thẻ tín dụng VIB bao gồm thẻ VIB Platinum, VIB Classic và VIB Gold. Bên cạnh việc hoàn tiền chi tiêu hấp dẫn, lên đến tối đa 1 triệu đồng, VIB còn dành tặng nhiều phiếu mua hàng giá trị cho các khách hàng sử dụng thẻ VIB mua sắm trong chương trình này.

Cụ thể, chương trình sẽ hoàn tiền chi tiêu 1 triệu đồng cho 720 chủ thẻ mới phát hành thẻ tín dụng VIB - Platinum trong thời gian trên và có tổng giá trị giao dịch chi tiêu hợp lệ đạt tối thiểu từ 3 triệu đồng bằng thẻ chính và/hoặc thẻ phụ trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành và được ghi nhận vào hệ thống VIB trước ngày 31/1/2018.

Chương trình cũng sẽ hoàn tiền chi tiêu 500.000 đồng cho 2006 chủ thẻ mới phát hành thẻ tín dụng VIB - Gold/Classic trong thời gian trên và có giao dịch chi tiêu hợp lệ đạt tối thiểu từ 1 triệu đồng bằng thẻ chính và/hoặc thẻ phụ trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành và được ghi nhận vào hệ thống VIB trước ngày 31/1/2018.

Đặc biệt, 500 phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng sẽ được tặng cho chủ thẻ mới đăng ký thẻ Platinum/Gold/Classic online cùng với hồ sơ đính kèm được nộp đầy đủ cho VIB trong thời gian khuyến mại từ ngày 16/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017.

Ngoài ra, với các khách hàng thường xuyên của thẻ tín dụng VIB Platinum và VIB Gold, Ngân hàng cũng thực hiện chương trình tích lũy điểm thưởng và hoàn tiền dành cho chủ thẻ. Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ VIB Gold sẽ nhận 2 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu qua thẻ. Số điểm thưởng được tích lũy cộng dồn trong kỳ và qua các kỳ sao kê, với giá trị 1 điểm thưởng tương ứng với 1 đồng.

Điểm thưởng mà chủ thẻ tích lũy được có thể dễ dàng quy đổi không giới hạn thành quà tặng, mua sắm, du lịch, ẩm thực và giải trí… theo danh mục được đăng tải trên website của VIB. Khách hàng thường xuyên của thẻ VIB Platinum cũng sẽ được hoàn lại 1% trên toàn bộ số tiền chi tiêu trong và ngoài nước, với mức hoàn lên tới 1 triệu đồng/kỳ sao kê.

Chương trình khuyến mại “Đón lễ hội, tận hưởng ưu đãi” là món quà tri ân sâu sắc gửi đến các khách hàng mở mới và sử dụng thẻ tín dụng VIB. Đây cũng chính là cách để quý khách hàng của VIB có thể trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ thẻ của VIB, được tận hưởng những ưu đãi tối đa và nhận được những phần quà giá trị đón chào một mùa lễ hội tưng bừng đang đến.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư