-
Trương Công Hiếu, nhà sáng lập Edutrend Creative: Xây bệ phóng cho những người làm giáo dục
-
Viettel có thêm 2 Phó tổng giám đốc
-
Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng, Chủ tịch Tập đoàn Thủy sản Bồ Đề (Bồ Đề Group): Từ giọt mồ hôi của nông dân đến “vòng tròn xanh” của nông nghiệp Việt
-
Chủ tịch Lê Hồng Minh: VNG bắt đầu hành trình mới, dám mơ lớn, không ngại thay đổi
-
Ông Nguyễn Trọng Thông, Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Hà Đô: Thế hệ lãnh đạo trẻ sẽ đưa Hà Đô vươn mình cùng dân tộc -
Doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi, CEO & Founder InnoEx: Từ kiến tạo “đường băng” đến thắp lửa đổi mới
Chia sẻ với đồng nghiệp, bà Thủy bày tỏ sự “tự hào khi tiếp nhận vai trò lãnh đạo ngân hàng VIB thời điểm này”.
“Tôi biết rằng VIB đã trải qua 17 năm phát triển, có hơn 1 triệu khách hàng cá nhân và hơn 25.000 khách hàng doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Với nền tảng đó, cá nhân tôi và các thành viên Ban Điều hành cùng hơn 3.500 nhân viên VIB sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh mà VIB đã gây dựng trong thời gian qua.
Tân Tổng giám đốc VIB cũng cam kết sẽ nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị mới, thông qua các giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng; chú trọng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ để mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ phù hợp với chuẩn quốc tế.
![]() | ||
Bà Đàm Bích Thủy, Tổng giám đốc VIB |
Nói về người tiền nhiệm - Quyền Tổng giám đốc Lê Quang Trung, người vừa bàn giao nhiệm vụ cho bà Thủy để trở lại cương vị Phó tổng giám đốc, bà Thủy cũng dí dỏm cảm ơn ông Trung đã hoàn thành tốt vai trò “đóng thế” trong khoảng 4 tháng vừa qua, khi bà vẫn đang trên đường tới với VIB.
Đánh giá về tân Tổng giám đốc của Ngân hàng, ông Hàn Ngọc Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị VIB bày tỏ sự kỳ vọng vào “nhân tố mới” này.
“Với những kinh nghiệm và thành tích chị Thủy trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, chúng tôi tin rằng, Tổng giám đốc VIB Đàm Bích Thủy sẽ là nhân tố mới dẫn dắt ngân hàng VIB khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng VIB sẽ tiếp tục là một tổ chức tài chính phát triển bền vững và an toàn, là nơi khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trao gửi những kế hoạch tài chính của mình”.
Thông tin từ VIB cho biết, ngay sau khi được bổ nhiệm, Tổng giám đốc VIB Đàm Bích Thủy đã có chuyến thăm khách hàng và làm việc tại các chi nhánh của ngân hàng VIB trên một số tỉnh, thành phố lớn trong cả nước.
Trước khi làm việc tại VIB, bà Đàm Bích Thủy có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, và đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc và Phó chủ tịch khu vực Mekong một ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Trong suốt thời gian làm việc, bà được ban lãnh đạo & các chuyên gia tài chính trong và ngoài nước đánh giá cao, bởi những đóng góp tích cực cho ngành ngân hàng Việt Nam. Bà Thủy tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính tại trường Đại học Wharton (Mỹ) theo học bổng Fullbright năm 1996 & hoàn thành chương trình quản trị cao cấp tại trường Kinh doanh Harvard năm 2010. |
Huy Hào
-
Đỗ Thị Thanh Xuân, nhà sáng lập Xuan Le Branding: Thức tỉnh sau cơn bão…
-
Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Giang: “Nếu có kiếp sau, tôi vẫn muốn được là người Việt Nam”
-
Doanh nhân, Nghệ nhân Hà Thị Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Gốm sứ Quang Vinh: Thắp lửa từ đất, đưa hồn gốm Bát Tràng vang danh
-
Trương Công Hiếu, nhà sáng lập Edutrend Creative: Xây bệ phóng cho những người làm giáo dục
-
Viettel có thêm 2 Phó tổng giám đốc -
Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng, Chủ tịch Tập đoàn Thủy sản Bồ Đề (Bồ Đề Group): Từ giọt mồ hôi của nông dân đến “vòng tròn xanh” của nông nghiệp Việt -
Chủ tịch Lê Hồng Minh: VNG bắt đầu hành trình mới, dám mơ lớn, không ngại thay đổi -
Ông Nguyễn Trọng Thông, Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Hà Đô: Thế hệ lãnh đạo trẻ sẽ đưa Hà Đô vươn mình cùng dân tộc -
Doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi, CEO & Founder InnoEx: Từ kiến tạo “đường băng” đến thắp lửa đổi mới -
“Nữ hoàng hột vịt” Phạm Thị Huân: Tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp số -
CEO Đất Xanh Miền Tây: “Muốn đi nhanh phải có chiến lược, muốn đi xa phải đồng hành cùng hệ sinh thái”
-
FPT mua 10% cổ phần của Daythree, mở rộng hoạt động tại châu Á - Thái Bình Dương
-
Huawei Việt Nam khởi động mùa thứ 10 chương trình “Hạt giống cho tương lai”
-
Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại Diễn đàn Y tế số châu Á
-
SeABank khẳng định dấu ấn bền vững với 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu
-
WTO mời thầu thi công cọc khoan nhồi và tường vây dự án KĐT Kim Chung - Di Trạch
-
SotaTek được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”