Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 05 tháng 12 năm 2023, 23:22:21
Tặng quà 1 triệu đồng cho khách hàng sử dụng thẻ BAOVIET Bank Visa
Như Loan - 02/06/2015 21:47
 
Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng, BAOVIET Bank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mở mới, cũng như đang sử dụng thẻ tín dụng BAOVIET Bank Visa.

 Theo đó, các khách hàng sẽ được miễn các loại phí như: phí phát hành, phí thường niên, phí SMS thông báo biến động giao dịch, thông báo sao kê, nhắc nợ, cùng nhiều quà tặng giá trị cao khi sử dụng thẻ.

Từ ngày 1/6 - 30/7/2015, 5 khách hàng có tổng giá trị giao dịch mua hàng cao nhất trong nhất tháng sẽ được nhận phần quà tiền mặt trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, chủ thẻ còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại hàng ngàn điểm mua sắm, dịch vụ hợp tác với BAOVIET Bank và tham gia chương trình tích luỹ điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết.

Sử dụng thẻ BAOVIET Bank Visa, khách hàng được ứng trước một khoản tiền với hạn mức tối đa lên tới 800 triệu đồng và được miễn lãi trong vòng tối đa 45 ngày. Thẻ hạng chuẩn có hạn mức thanh toán 30 triệu đồng/ngày, hạng vàng có hạn mức thanh toán 60 triệu đồng/ngày.

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt. Sau hơn 6 năm hoạt động, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm.

Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Bảo hiểm – Ngân hàng Bancassurance; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích…

 

Gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank nhận quà vui hè
Từ ngày 4/5 - đến 4/7/2015, BAOVIET Bank sẽ triển khai chương trình khuyến mại “Vui hè cùng BAOVIET Bank” tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư