Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 28 tháng 05 năm 2024,
Tập đoàn Vingroup bác tin bán cổ phần Vinmec và Vinschool
Tập đoàn Vingroup bác tin bán cổ phần Vinmec và Vinschool
PV (Vietnam+) - 11/09/2020 18:16
 
Theo đại diện Vingroup, Vinmec và Vinschool có ý nghĩa quan trọng trong hệ sinh thái của Vingroup và tập đoàn này vẫn cam kết phát triển hệ thống trở nên tốt đẹp, toàn diện hơn.
Tap doan Vingroup bac tin ban co phan Vinmec va Vinschool hinh anh 1
Ca ghép gan đầu tiên thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City - Bệnh viện tư nhân ở Hà Nội. (Ảnh: Dương Ngọc/TTXVN)

Ngày 11/9, đại diện Vingroup khẳng định không bán cổ phần Vinmec và Vinschool, sau khi có thông tin tập đoàn này đang có kế hoạch tái cơ cấu.

Theo đại diện Vingroup, Vinmec và Vinschool có ý nghĩa quan trọng trong hệ sinh thái của tập đoàn, đồng thời cam kết phát triển hệ thống này trở nên tốt đẹp, toàn diện hơn.

"Với Vinmec, chúng tôi vẫn liên tục tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác uy tín trong và ngoài nước để phát triển và nâng tầm Vinmec lên tầm đẳng cấp quốc tế. Với Vinschool, chúng tôi không có kế hoạch mở rộng quốc tế nên không có kế hoạch hợp tác nào," đại diện Vingroup khẳng định.

Trước đó, hãng Reuters dẫn một nguồn tin nói rằng Vingroup có thể đang tìm kiếm bên mua Vinschool và Vinmec. Theo bản tin nói trên, Vingroup chưa chỉ định bên tư vấn cho thương vụ bán cổ phần nhưng đang đàm phán không chính thức với 2 bên mua tiềm năng.

Theo Reuters, Vinschool hiện điều hành 27 cơ sở giáo dục còn Vinmec vận hành 7 bệnh viện tại Việt Nam./.

Vingroup ra mắt Vsmart Live 4: Bước tiến tự chủ công nghệ
VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa ra mắt dòng điện thoại thông minh Vsmart Live 4.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư