Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
Tập đoàn WANT~WANT chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam
Trọng Tín - 13/12/2019 22:02
 
WANT~WANT, tập đoàn nắm giữ thị phần bánh gạo lớn nhất tại Đài Loan và Trung Quốc đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN
Đại diện WANT WANT cùng các nhà phân phối chiến lược (1)
Đại diện WANT WANT cùng các nhà phân phối chiến lược

Ông Kevin Tsai, Giám đốc Điều hành Tập đoàn, cho biết việc thành lập nhà máy sản xuất mới Việt Nam là một cột mốc quan trọng đối với WANT~WANT trong việc mở rộng thị trường sang Đông Nam Á.

“Chúng tôi lạc quan về triển vọng của mình tại đây khi đã gặp gỡ các nhà chức trách và những con người đầy nhiệt huyết đã giúp chúng tôi xây dựng một mạng lưới hoạt động vững mạnh. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và phát triển các sản phẩm phù hợp với thị hiếu và thói quen tiêu dùng tại Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung”, ông Kevin Tsai nói.

Chia sẻ thêm về việc chọn Việt Nam là đất nước đầu tiên khi mở rộng thị trường sang khu vực Đông Nam Á, Ông Everett Chu, Giám đốc Tài chính cấp cao Kiêm phát ngôn viên của Tập đoàn WANT~WANT, cho rằng “Duyên” đã đưa WANT~WANT đến với Việt Nam.

“Tôi rất hào hứng khi có thể chia sẻ những trải nghiệm của chúng tôi cùng hương vị và truyền thống của Đài Loan với người tiêu dùng Việt Nam. Tôi chắc rằng có rất nhiều điều chúng tôi có thể học hỏi từ người tiêu dùng Việt Nam cũng như Đông Nam Á trong nỗ lực tạo ra những đồ ăn nhẹ an toàn và phong phú dành cho mọi gia đình địa phương như cách chúng tôi đã thành công tại quê hương mình,” Tổng Giám Đốc WANT~WANT Việt Nam, ông Chen Han Hua, chia sẻ.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư