Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 10 năm 2022, 18:05:48
Tasco nhận chuyển nhượng vốn góp của Bảo hiểm Groupama Việt Nam
PV - 20/09/2022 15:44
 
Bộ Tài chính vừa có công văn chấp thuận cho Tasco được nhận chuyển nhượng 100% phần vốn góp của Công ty TNHH Bảo hiểm Tổng hợp Groupama Việt Nam từ Tập đoàn Groupama Assurances Mutuelles (Pháp).

Đây là bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Tasco nhằm cung cấp sản phẩm bảo hiểm được cá nhân hoá cho xe và chủ xe, với kênh phân phối hiện đại dựa trên hạ tầng 73 showroom của Savico, phục vụ nhu cầu của khách hàng VETC.

Tasco xây dựng chiến lược phát triển hướng tới là “lựa chọn số 1 và toàn diện của người Việt Nam về dịch vụ ô tô và hạ tầng giao thông thông minh". Hệ thống VETC đã đạt gần 2,5 triệu khách hàng, và dự kiến sẽ tăng trưởng tự nhiên lên 5 triệu khách hàng trong 5 năm tới. Công ty cũng đặt mục tiêu tăng vốn để sở hữu SVC holdings để hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ ô tô với mục tiêu tăng số lượng showroom lên 120 vào năm 2026.

HĐQT của Tasco đã ra nghị quyết về việc nhận chuyển nhượng cổ phần và giao Tổng giám đốc công ty thực hiện sớm nhất.

Tasco hoàn thành ETC cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình vượt tiến độ
Sáng 20/7/2022, tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đã chính thức đưa vào vận hành, khai thác hệ thống thu phí không dừng ETC, vượt tiến độ 10 ngày so...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư