Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Thái Lan nhận tin không vui trước trận gặp đội tuyển Việt Nam
Tiến Đạt (Dân trí) - 13/10/2015 10:45
 
Tối qua theo thông tin tờ The Guardian đăng tải, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, cựu thành viên Ban chấp hành FIFA Worawi Makudi đã bị Ủy ban đạo đức của tổ chức này đình chỉ hoạt động 90 ngày.
Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Worawi Makudi
Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Worawi Makudi

 Đây thực sự là một tin không vui với thầy trò HLV Kiatisuk trước trận đấu rất quan trọng với tuyển Việt Nam (ĐTVN) tối nay.

Ủy ban đạo đức FIFA nghi ngờ người đứng đầu bóng đá Thái Lan có dính líu tới vụ gian lận phiếu bầu World Cup 2018 và 2022. Chủ tịch FAT cũng là một trong 5 thành viên của Ủy ban điều hành FIFA bị Ủy ban đạo đức của tổ chức cao nhất bóng đá Thế giới điều tra về hành vi trên.

Trước đó, ông Worawi Makudi cũng đã từng bị tòa án hình sự Bangkok kết án 16 tháng tù treo vì tội danh giả mạo chữ ký trong cuộc chạy đua vào chiếc ghế chủ tịch FAT.

Trước khi bị đình chỉ hoạt động, ông Worawi Makudi đã tuyên bố sẽ thưởng nóng 1 triệu baht (tương đương 620 triệu VNĐ) cho mỗi bàn thắng vào lưới ĐTVN. Tuy nhiên, sau khi bị “treo giò”, không hiểu mức treo thưởng này còn giá trị nữa hay không.

 

Vì sao Truyền hình Thái Lan lại truyền trực tiếp trận Việt Nam-Iraq?
Thật bất ngờ là truyền hình Thái Lan lại truyền trực tiếp trận Việt Nam - Iraq trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 – khu vực châu Á. Riêng đội...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư