
-
Từ năm học 2025 - 2026: Tất cả trẻ em, học sinh trường công lập, dân lập được miễn, hỗ trợ học phí
-
VinUni vinh danh thế hệ trưởng thành từ đại dịch
-
Hà Nội công bố giá vé liên thông xe buýt, tàu metro
-
Khắc họa Việt Nam thời kỳ đổi mới qua ảnh báo chí
-
TP.HCM: Các phường, xã đã sẵn sàng, chủ động thực hiện hiệu quả chính quyền địa phương hai cấp -
Thi tốt nghiệp THPT 2025: Ban chỉ đạo chuyển công an xem xét nghi vấn lộ đề Toán
![]() | ||
Cô gái tấn cộng lại kẻ quấy rối tình dục. (Nguồn: nydailynews) |
Veena Ashiya Chindlur đang trên đường chạy bộ hàng ngày của mình vào sáng thứ sáu thì bị một người đàn ông quấy rối. Nhưng thay vì cho qua vụ việc, cô đã quyết định tấn công lại người này.
Cô chạy theo kẻ tấn quấy rối mình, bắt kịp hắn, đá hắn và buộc hắn phải quỳ gối trên đường, sau đó báo cáo vụ việc cho cảnh sát.
Kẻ tấn công đã chạy mất, nhưng một người bạn của Chindlur đã ghi lại vụ việc bằng điện thoại di dộng và cảnh sát đã tóm được tên yêu râu xanh chỉ vài phút sau khi vụ việc xảy ra.
“Khoảng 9 giờ 30 sáng, tôi và một người bạn đang chạy bộ thì hắn tạo ra những tiếng động lạ và quấy rối tôi,” Chindlur chia sẻ với tờ Bangalore Mirror.
“Tôi đã cố gắng đe dọa hắn ta bằng cách chạy theo hắn ta. Hắn đã cố chạy trốn, nhưng tôi đã đuổi được và đánh hắn. Thế nhưng hắn vẫn trốn thoát,” cô chia sẻ.
Những vụ tấn công tình dục như thế này là rất phổ biến tại thành phố trung tâm Ấn Độ, đất nước từng rung chuyển bởi những vụ hiếp dâm-giết người gây phẫn nộ thời gian qua. Chindlur nghĩ hành động của cô đã cho thấy rằng phụ nữ hoàn toàn có thể phản kháng lại.
Chindlur ngay lập tức đã trở thành anh hùng của thành phố Bangalore và đoạn băng ghi lại sự việc đã có tới hàng ngàn lượt xem. Kẻ quấy rối cũng đã được xác định là K. R. Suryaprakash, 30 tuổi./.
Cộng tác viên báo quay video tống tiền Cảnh sát giao thông Hoàng Thanh Hải (40 tuổi, trú tổ 11, Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) đã dùng camera siêu nhỏ bí mật ghi hình hoạt động của lực lượng CSGT rồi dùng những hình ảnh này để tống tiền. |
Cô gái mạo hiểm đu cây thoát chết khỏi đám cháy tiệm giày Trong khi 5 đồng nghiệp trèo sang ban công nhà bên cạnh thoát thân, My sợ lửa táp vào người nên trèo thẳng lên biển hiệu, đu lên cây xanh ven đường chờ cảnh sát đến cứu. |
Nhân viên ngân hàng phì cười vì tên cướp ngớ ngẩn Một nữ nhân viên tại quầy chăm sóc khách hàng của Ngân hàng xây dựng Trung Quốc đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cô đối mặt với kẻ cướp ngân hàng mà vẫn tươi cười. |
My Nguyễn (Vietnam+)
-
Đồng Tháp công bố hoàn thành xây dựng nông thôn mới năm 2024
-
Từ năm học 2025 - 2026: Tất cả trẻ em, học sinh trường công lập, dân lập được miễn, hỗ trợ học phí
-
Herbalife cùng các cổ động viên đồng hành, tiếp lửa cho những cô gái vàng của bóng đá Việt Nam
-
VinUni vinh danh thế hệ trưởng thành từ đại dịch
-
Hà Nội công bố giá vé liên thông xe buýt, tàu metro -
Trải nghiệm hè rực rỡ với kỳ nghỉ “staycation” tại Hà Nội Daewoo -
Khắc họa Việt Nam thời kỳ đổi mới qua ảnh báo chí -
TP.HCM: Các phường, xã đã sẵn sàng, chủ động thực hiện hiệu quả chính quyền địa phương hai cấp -
Thi tốt nghiệp THPT 2025: Ban chỉ đạo chuyển công an xem xét nghi vấn lộ đề Toán -
Hà Nội thực hiện mô hình chính quyền 2 cấp trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường -
Chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mừng công bố hợp nhất Hải Dương, Hải Phòng
-
Vinh danh Top 5 Thương hiệu công nghệ bất động sản Việt Nam
-
Vietlott phát hành xổ số tự chọn Lotto 5/35, mở thưởng 2 lần mỗi ngày
-
Gỡ “nút thắt” cho ngành môi giới bất động sản, Meey Group tiếp tục được vinh danh tại VARS Awards 2025
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025