Thanh Hóa: Kết nối Golftour Sầm Sơn và công bố tour du lịch Hàn Quốc - Thanh Hóa
Tối ngày 2/10, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị kết nối Golftour Sầm Sơn và Công bố Tour du lịch Hàn Quốc - Thanh Hóa.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, bà Trần Thị Thu Hằng nhấn mạnh những tiềm năng, lợi thế về địa lý, tài nguyên nhân văn của Thanh Hóa. Với địa hình đầy đủ vùng miền: đồng bằng, miền núi, trung du và ven biển; khí hậu nhiệt đới gió mùa; cộng đồng dân cư đa sắc tộc (7 dân tộc anh em chung sống); bờ biển dài 102 km; truyền thống lịch sử văn hóa hào hùng;… Thanh Hóa hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi cho phát triển du lịch.

.
.

Trong những năm qua, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Thanh Hóa đã tích cực phối hợp với các đối tác, doanh nghiệp du lịch liên quan tiến hành khảo sát và xây dựng chương trình du lịch. Đặc biệt, đơn vị đã dành thời gian dài phối hợp cùng với Công ty ACE (doanh nghiệp lữ hành Hàn Quốc) tiến hành khảo sát, nghiên cứu, xây dựng và hình thành Tour du lịch Golf Sầm Sơn.

Chương trình được xây dựng với mục tiêu tổ chức kết nối các doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc, đưa du khách Hàn Quốc về Thanh Hóa chơi golf tại FLC Beach Golf & Resort và du lịch tại Thanh Hóa nhằm cụ thể hóa kế hoạch hành động của tỉnh Thanh Hóa về phát triển du lịch. Qua đó, quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh Thanh Hóa, đặc biệt giới thiệu với các Công ty lữ hành Hàn Quốc về sản phẩm du lịch mới là chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng của tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư, các tổ chức, các doanh nghiệp lữ hành trong tỉnh và quốc tế gặp gỡ, đối thoại, đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực du lịch.

Sĩ Chức

Tag:
Bình luận của bạn về bài viết...