Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
Thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS tốt nghiệp chương trình iLead
Minh Hải - 06/11/2023 17:46
 
Chương trình giáo dục các giá trị lãnh đạo iLead dành cho thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS - chương trình hợp tác giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam, Công ty TNHH BNJ Việt Nam (BNJ) và Làng trẻ em SOS Việt Nam đã kết thúc sau gần 5 tháng học tập.

Shinhan Life Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp cho các thanh thiếu niên tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, SOS Gò Vấp (TP.HCM) và SOS Đà Nẵng trong khuôn khổ chương trình iLead. Sự kiện được phối hợp thực hiện bởi Shinhan Life Việt Nam và BNJ Việt Nam, nhằm tạo điều kiện phát triển toàn diện và giúp các em phát triển kỹ năng lãnh đạo và sự tự tin.

Đại diện Shinhan Life và BNJ Việt Nam trao quà và chứng nhận cho thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS tốt nghiệp chương trình iLead tại TP.HCM

iLead là chương trình đào tạo thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS Việt Nam có độ tuổi từ 15 đến 25 về những giá trị lãnh đạo trong chương trình “iLead Leadership Values” của TS. John C. Maxwell, trong khuôn khổ Sáng kiến chương trình YouthCan! của Làng trẻ em SOS quốc tế - Hợp tác vì việc làm của thanh niên.

Chương trình giáo dục iLead cung cấp cho học sinh diễn đàn để tiếp thu kiến thức, kỹ năng và các giá trị lãnh đạo bản thân, tạo điều kiện thuận lợi giúp các em thực hành các kỹ năng lãnh đạo, đồng thời khuyến khích sự kết nối và hòa nhập trong nhóm đồng đẳng; từ đó phát triển mối quan hệ tốt hơn với các bạn cùng trang lứa, tìm ra tiếng nói của mình và hành động để hướng bản thân đến những giá trị tốt đẹp.

Trong suốt quá trình tham gia chương trình, học sinh đã tham dự các hoạt động đa dạng, bao gồm các buổi học về kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm, các hoạt động khám phá bản thân và xây dựng mối quan hệ với các bạn cùng trang lứa.

Lễ tốt nghiệp chương trình iLead cho trẻ em làng SOS Hà Nội tổ chức ngày 4/11 vừa qua

Các thanh thiếu niên của Làng trẻ em SOS Việt Nam đã được tham gia các hoạt động giao lưu và cùng chia sẻ về sự nỗ lực và tiến bộ của mình trong quá trình tham gia chương trình iLead. Phía Shinhan Life Việt Nam và BNJ Việt Nam cũng trao tặng các em bằng khen như một sự ghi nhận và động viên đặc biệt, khuyến khích sự phấn đấu và hoàn thiện bản thân trong hành trình trưởng thành.

dự án cộng đồng dài hạn của Shinhan Life Việt Nam từ 2023 - 2025, trong năm đầu tiên, chương trình giáo dục iLead đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư