Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 17 tháng 06 năm 2024,
Shinhan Life Việt Nam hỗ trợ cho Làng trẻ em SOS Hà Nội
Như Loan - 05/12/2022 15:19
 
Vừa qua, đại diện Shinhan Life Việt Nam đã đến thăm Làng trẻ em SOS Hà Nội và hỗ trợ 15 bộ máy tính học tập cùng với chi phí xây dựng Tủ thuốc cộng đồng cho Làng trẻ, tổng giá trị gần 300 triệu đồng.

Ông Lee Euichul, Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam và Giám đốc Làng trẻ em SOS Hà Nội Nguyễn Văn Sinh tại lễ trao tặng chiều ngày 3/12/2022

Gửi trao 15 bộ máy tính cùng với chi phí xây dựng Tủ thuốc cộng đồng cho 15 Nhà gia đình tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, Shinhan Life Việt Nam mong muốn tạo điều kiện cho các em có cơ hội thuận tiện tiếp cận những kiến thức mới, phục vụ việc học tập ngày càng tốt hơn.

Làng trẻ em SOS Hà Nội thuộc Làng trẻ em SOS Việt Nam, là một phần của Làng trẻ em SOS Quốc tế - một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động tại 136 Quốc gia và vùng lãnh thổ về phát triển trẻ em. Làng trẻ em SOS Hà Nội (Số 2 phố Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) là mái ấm yêu thương cho hơn 200 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống và học tập tại Làng. Thành lập từ năm 1988 đến nay, Làng Trẻ em SOS Hà Nội đã và đang chăm sóc, nuôi dưỡng nhiều thế hệ trẻ em trưởng thành và tự lập nên người.

Ông Lee Euichul, Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam chia sẻ: “Đầu tư cho thế hệ tương lai luôn là sự đầu tư cho phát triển bền vững, mang lại ảnh hưởng tích cực lâu dài. Chúng tôi hi vọng hỗ trợ nhỏ này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho các con của Làng trẻ em SOS Hà Nội. Dưới sự chăm sóc và tình yêu thương của Nhà gia đình, chắc chắn các con sẽ có điều kiện học tập và phát triển tốt, trở thành những công dân tự tin, có ích cho xã hội”.

Trẻ em trong làng SOS Hà Nội đã có buổi giao lưu đá bóng vui vẻ với các nhân viên của Shinhan Life Việt Nam trước lễ trao tặng

Song song với hoạt động kinh doanh, các chương trình cộng đồng hướng tới trẻ em và thanh thiếu niên, những thế hệ tương lai, luôn là ưu tiên quan trọng của Shinhan Life Việt Nam. Đại diện Shinhan Life Việt Nam bày tỏ cam kết luôn nối dài các hoạt động san sẻ trách nhiệm cộng đồng trên hành trình phát triển bền vững của Công ty.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư