-
5G đã phủ sóng 90% dân số với gần 23 triệu thuê bao -
Phạt tới 50 triệu đồng khi mua bán tài khoản YouTube Premium, Netflix, Spotify -
LotusHacks 2026 vinh danh những nhà kiến tạo AI xuất sắc nhất Đông Nam Á -
Đẩy mạnh đưa trí tuệ nhân tạo vào giám sát, điều hành giao thông -
Tên miền mb.vn trúng đấu giá 1,584 tỷ đồng -
Chống rò rỉ dữ liệu: Doanh nghiệp cần chuyển từ “bảo vệ hệ thống” sang “bảo vệ dữ liệu”
| Từ trái qua: ông Trần Kinh Doanh, ông Đoàn Văn Hiểu Em, ông Nguyễn Tử Quảng, đại diện Bkav, ông Trương Hồng Hoàng |
Trên trang cá nhân của ông Đoàn Văn Hiểu Em chiều 11/7 đăng các tấm ảnh cho thấy đại diện cao cấp nhất của Thế Giới Di Động đã có cuộc gặp với ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav - công ty sản xuất Bphone.
Trong ảnh, đại diện Thế Giới Di Động có ông Trần Kinh Doanh, CEO Thế Giới Di Động, ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc ngành hàng viễn thông di động Thế Giới Di Động - ông Trương Văn Hoàng - Phó Giám đốc phụ trách ngành hàng Nokia tại Thế Giới Di Động.
Phía Bkav có ông Nguyễn Tử Quảng và một người khác đang cầm một chiếc điện thoại có vẻ là Bphone thế hệ tiếp theo.
| Đại diện Bkav dường như đang cầm Bphone trên tay |
Ông Hiểu Em viết: Được biết anh với biệt danh "Quảng nổ" sau sự kiện ra mắt sản phẩm Bphone 1 năm 2015, nhưng chỉ sau khi được tiếp xúc, mình mới cảm hết được niềm đam mê, sự mày mò sáng tạo không ngừng nghỉ và cả một tình yêu dân tộc rất lớn ở anh để sau 2 năm sẵn sàng cho sản phẩm Bphone thế hệ thứ 2 dự kiến ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây.
“Và nếu đây là một sản phẩm chất lượng, 100% made in VN thì không có lý do gì Thế Giới Di Động không kinh doanh”, ông Hiểu Em nói, ám chỉ đến khả năng sẽ bán Bphone 2 trong thời gian tới.
| Ông Hiểu Em bắt tay cùng ông Nguyễn Tử Quảng |
Trước đó, ông Hiểu Em khi nói với ICTnews cho biết Bphone làm tiếp thị rất tốt nhưng thiếu một kênh phân phối, trong khi nếu chỉ bán online sẽ không hiệu quả.
Với cuộc gặp gỡ này, rất nhiều khả năng Bphone sắp tới khi ra mắt sẽ được bán tại Thế Giới Di Động.
Bphone 2 sẽ là thế hệ tiếp theo của Bphone – chiếc điện thoại đầu tiên và duy nhất cho đến nay được sản xuất bởi hãng bảo mật Việt Nam Bkav.
Bphone ra mắt lần đầu vào tháng 5/2015 và chỉ bán qua kênh online. Chiếc máy sau đó được chuyển sang bán offline ở một vài hệ thống cửa hàng bán lẻ. Tuy Bkav chưa công bố con số chính thức về lượng bán Bphone, nhưng nhiều đánh giá cho thấy nó không đạt doanh số tốt.
Bphone trước thời điểm ra mắt đã được giới truyền thông săn đón kỹ càng, được xem như một “siêu phẩm” smartphone đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, vì từ trước đến nay hiếm có điện thoại thương hiệu Việt nào được định giá ở mức 10 triệu đồng như Bphone.
-
Tên miền mb.vn trúng đấu giá 1,584 tỷ đồng -
Danh mục 11 nhóm công nghệ chiến lược của Việt Nam -
Chống rò rỉ dữ liệu: Doanh nghiệp cần chuyển từ “bảo vệ hệ thống” sang “bảo vệ dữ liệu” -
Đà Nẵng: Hơn 7.200 tỷ đồng xây dựng thành phố sáng tạo -
Hà Nội đặt “trận địa dữ liệu” làm đòn bẩy chuyển đổi số -
Samsung Galaxy S26 “Made in Vietnam” và câu chuyện năng lực sản xuất của người Việt -
Thị trường gọi xe công nghệ: Cuộc chiến giữa hai “gã khổng lồ màu xanh”
-
Vietnam Airlines thông báo tìm thuê tàu bay A350-900XWB/B787-9/B787-10 -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 25/3/2026 -
SeABank thông báo mời thầu -
SHINEC kỳ vọng hút dòng vốn xanh từ Australia, thúc đẩy phát triển khu công nghiệp sinh thái -
Khi văn hóa thiện nguyện trở thành nền tảng gắn kết nội bộ -
LA Home nhận chứng chỉ xanh EDGE, khẳng định tiêu chuẩn phát triển bền vững
