Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 10 tháng 12 năm 2023, 21:23:49
Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C ra mắt thị trường Việt Nam
P.V - 08/11/2021 23:42
 
Theo quảng cáo, thiết bị khử trùng Philips UV-C có khả năng vô hiệu hóa 99% vi rút và vi khuẩn.

Signify vừa giới thiệu ra thị trường thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C mới giúp cho việc khử trùng không khí tại nhà trở nên dễ dàng và chủ động hơn.

Người dùng chỉ cần cắm điện và bật nguồn, thiết bị sẽ tự động thực hiện mọi việc còn lại. Theo nhà sản xuất, máy khử trùng không khí này có khả năng bất hoạt hơn 99% vi rút và vi khuẩn chỉ trong vài giờ.

Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C mới cho phép người dùng vô hiệu hóa vi rút và vi khuẩn trong không khí tại nhà một cách hiệu quả.

Đèn UV-C tích hợp bên trong giúp khử trùng và làm sạch không khí trong phòng chỉ trong vài giờ (4 giờ với phòng khách từ 16 - 25 m2,  2 giờ với phòng ngủ từ 10 - 16 m2 và 1 giờ với phòng tắm đến 10 m2) mà không làm cản trở các hoạt động đang diễn ra trong phòng. Với ánh sáng UV-C được kiểm soát từ bên trong, thiết bị có thể vận hành ngay cả khi có sự hiện diện của người, vật nuôi và cây trồng.

Thiết bị khử trùng Philips UV-C mới đã có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 11/2021. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage Philips Lighting.

LANXESS tặng thuốc khử trùng chuyên dụng phòng chống virus Corona cho tỉnh Hồ Bắc
Trước đó, Rely + On Virkon đã được sử dụng rộng rãi trong các đợt dịch SARS và MERS ở Ả Rập Saudi và Hàn Quốc
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư