-
Hà Nội dự kiến lập Đề án xây dựng một số xã phát triển thành phường -
Đảng bộ Bộ Tài chính kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái tư tưởng chính trị -
Bộ Tài chính công khai dự toán ngân sách nhà nước năm 2026 -
Hoàn thành trước hạn mục tiêu xây dựng 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội -
Năm 2025, Quảng Ngãi thu hút 104.345 tỷ đồng vốn đầu tư -
Hải Phòng đề ra mục tiêu thu ngân sách gần 195.000 tỷ đồng trong năm 2026
| Ảnh minh họa. Nguồn: Internet |
Dự báo trong ngày và đêm nay, ở khu vực phía Bắc vịnh Bắc Bộ tiếp tục xảy ra mưa dông mạnh. Trong cơn dông có gió giật mạnh cấp 7-8, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy.
Dự báo thời tiết cho các vùng ngày 5/6 như sau: Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; ngày mây thay đổi, có mưa rài vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50-99%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 40-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 27-30 độ C, cao nhất từ 33-36 độ, phía Nam 35-37 độ, có nơi trên 38 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 34-37 độ, có nơi trên 38 độ C.
Khu vực Tây Nguyên đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 35 độ C.
Nam Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 55-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.
-
Năm 2025, Quảng Ngãi thu hút 104.345 tỷ đồng vốn đầu tư -
Hải Phòng đề ra mục tiêu thu ngân sách gần 195.000 tỷ đồng trong năm 2026 -
Văn phòng Chính phủ: Chủ động, bản lĩnh, đồng hành cùng Chính phủ trong năm tăng tốc, bứt phá -
Khu đô thị thể thao Olympic là điểm cầu trung tâm của lễ khởi công ngày 19/12 -
Mục tiêu tăng trưởng 2 con số là có nền tảng, có dư địa và khả thi -
Mời loạt “ông lớn” quốc tế xây dựng chiến lược phát triển cao nguyên Di Linh -
Quảng Ninh thông qua kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026 và giai đoạn 2026 - 2030
-
Biwase: Hồi sinh dự án, mang nước sạch đến với người dân -
Gamuda Land: Nhà phát triển cộng đồng mang dấu ấn toàn cầu -
Coca-Cola ra mắt chiến dịch Tết 2026 với thông điệp “Bật hứng khởi, dệt nên Tết mới” -
BIDV và giải pháp tiền gửi tối ưu cho doanh nghiệp -
Từ nội địa đến ASEAN - Bước đi chiến lược của PPL -
Ra mắt thương hiệu H2X STUDIO, bước tiến mới trong lĩnh vực thiết kế hospitality
