Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket hiện có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất và đang tìm kiếm 02 khu đất phù hợp với các tiêu chí như sau.
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket hiện có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất và đang tìm kiếm 02 khu đất phù hợp với các tiêu chí như sau.
Chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific công bố sẽ miễn phí vé máy bay chiều về trên 22 đường bay nội địa và 7 đường bay quốc tế.
Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã trao tặng 79 phần dành quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ, có công với cách mạng và 1 phần quà cho Hội người cao tuổi của phường Phúc Thắng (Phú Yên, Vĩnh Phúc) nhân dịp Tết Nguyên đán 2018.
Microchip Technology trao học bổng và cung cấp nguồn lực, công cụ thực nghiệm cho sinh viên ngành kỹ thuật điện tử các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam.
Ngày 9/2, Tổng công ty Viễn thông MobiFone vừa tổ chức lễ khánh thành, bàn giao 06 cây cầu nằm trong khuôn khổ dự án Xây cầu nông thôn cho các xã vùng biên giới, vùng còn nhiều khó khăn của Đồng bằng sông Cửu Long.
Amway - thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp cho biết, công ty vừa lọt vào Top 4 Giải thưởng Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất châu Á 2017 (Asia Sustainability Reporting Awards - ASRA) do Tổ chức hàng đầu về cung cấp dịch vụ, tư vấn và đào tạo thực hành phát triển bền vững CSRWorks (CSRWorks International) tổ chức tại Singapore.
Ngày 7/2/2018 (tức 22 tháng Chạp năm Đinh Dậu), chương trình “Xuân Quê hương 2018” đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa. Chương trình do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại gia tổ chức, Công ty CP Truyền thông VIETART thực hiện dành cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài về quê đón Tết.
Tích cực chung tay chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, từ ngày 6/2 đến ngày 8/2, Công ty Vedan Việt Nam phối hợp trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người nghèo tại các địa phương Đồng Nai. Đây là chương trình thường niên trong các hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và góp phần mang đến cái Tết đầm ấm cho người nghèo.
Chiều ngày 7/2, Ban tổ chức Festival Huế 2018 và Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2018. Theo biên bản được ký kết, Công ty Thương mại Carlsberg Việt Nam sẽ là đơn vị tài trợ kim cương cho Festival Huế 2018 với mức tài trợ là 5 tỷ đồng.
Không còn là giấc mơ, kế hoạch phát triển một đại dự án chăn nuôi bò và chế biến sữa tại Nga của Tập đoàn TH đã trở thành hiện thực, khi trang trại đầu tiên của tổ hợp dự án có vốn đầu tư lên tới 2,7 tỷ USD này chính thức khánh thành vào giữa tuần qua. TH sẽ bắt đầu hành trình chinh phục “một nửa châu Âu”.
Lexus toàn cầu vừa công bố danh sách 12 nhóm tác phẩm lọt vào vòng chung kết Giải thưởng thiết kế Lexus 2018 danh giá. Giải thưởng thiết kế Lexus năm nay thu hút số lượng thí sinh tham gia lớn chưa từng có, với hơn 1300 nhà sáng tạo trẻ tới từ 68 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, Jetstar Pacific hôm nay chính thức đưa vào sử dụng hệ thống máy tự động làm thủ tục bay Kiosk Check-in tại sân bay, cho phép hành khách tự làm thủ tục mà không cần phải xếp hàng với tổng thời gian chỉ mất 30 giây.