-
Hơn 143.000 tỷ đồng tiền gửi tổ chức quay trở lại hệ thống ngân hàng -
Doanh nghiệp chuẩn bị tung 290.000 tỷ đồng cổ phiếu mới -
Sửa Luật Chứng khoán, tiếp tục hoàn thiện khung pháp lý cho TTCK trong giai đoạn mới -
Chứng khoán phiên 15/6: Nhóm chứng khoán bứt phá, khối ngoại giải ngân hơn 4.000 tỷ vào VIC -
ABBank hoàn tất thủ tục đưa cổ phiếu mới chào bán, phát hành lên sàn giao dịch -
Phép thử với chứng khoán tuần đáo hạn phái sinh
Gian hàng của Hanoia tại Sofitel Metropole sẽ nằm cạch các thương hiệu thời trang nổi tiếng khác như Hermès, Richard Mille…, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo về tinh hoa thủ công Việt.
Hanoia hiện được xem là nhà chế tác sơn mài hạng sang của Việt Nam, với chất lượng và sự tinh xảo được trong nước và quốc tế công nhận.
Tại Hanoia, khách hàng có thể tìm kiếm được những bộ sưu tập sơn mài sáng tạo, mang tính biểu tượng cao, đặc biệt dành riêng cho nhu cầu trang trí nội thất hoặc quà tặng độc đáo tôn vinh thiên nhiên tươi đẹp miền nhiệt đới.
Bên cạnh các sản phẩm sơn mài, Hanoia Metropole còn giới thiệu những bộ sưu tập Lãnh Mỹ A đặc sắc, được ví như vũ điệu của màu đen huyền bí.
Qua bàn tay tài hoa của nhà thiết kế trẻ Phương Nguyễn, các mẫu đầm suông điệu đà, các dáng áo thanh lịch gợi cảm, hay khăn choàng, mũ mấn và đồ phụ kiện ra đời, nâng niu vẻ đẹp sang quý, kiêu sa. Không chỉ dừng lại ở chất liệu sơn mài và Lãnh Mỹ A, Hanoia đang từng bước đặt chân sang các ngành nghề thủ công truyền thống khác như giấy dó, mây tre đan, đá… Các sản phẩm dù nhỏ nhắn, đơn giản nhưng đều chuyển tải tinh thần của Hanoia – sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật thủ công Việt và phong cách thiết kế châu Âu. Đặc biệt, những sản phẩm này đều được làm rất tinh, rất kỹ bởi những gia đình nghệ nhân giỏi hiện đang có nguy cơ thất truyền.
-
Hơn 143.000 tỷ đồng tiền gửi tổ chức quay trở lại hệ thống ngân hàng -
Doanh nghiệp chuẩn bị tung 290.000 tỷ đồng cổ phiếu mới -
Sửa Luật Chứng khoán, tiếp tục hoàn thiện khung pháp lý cho TTCK trong giai đoạn mới -
Chứng khoán phiên 15/6: Nhóm chứng khoán bứt phá, khối ngoại giải ngân hơn 4.000 tỷ vào VIC
-
ABBank hoàn tất thủ tục đưa cổ phiếu mới chào bán, phát hành lên sàn giao dịch -
Phép thử với chứng khoán tuần đáo hạn phái sinh -
UOB Việt Nam bổ nhiệm ông Phạm Hồng Hải làm Phó tổng giám đốc -
Góc nhìn TTCK tuần 15/06 - 19/06: VN-Index tích lũy, chờ nhịp phục hồi -
Ngân hàng Việt đã biết giúp khách hàng “tiền đẻ ra tiền”? -
Chứng khoán phiên 12/6: Kéo giá bất thành -
EVN có lãi trở lại, nhưng chưa đủ hấp dẫn nhà đầu tư
-
Có gì bên trong quy trình sản xuất mì ăn liền tại Acecook Việt Nam? -
Mua thiết bị đo laser Bosch tại THB Việt Nam: Quyền lợi đặc biệt chỉ có từ đại lý cấp 1 -
FUTA Land tổ chức chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng -
SeABank thông báo mời thầu -
Bất động sản khoáng nóng hút dòng vốn kiều bào về phía Đông Hà Nội -
LG Clinic dẫn đầu xu hướng trẻ hóa công nghệ cao cùng Ultherapy PRIME thế hệ mới
