-
Cà Mau đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP hàng năm từ 2 con số trở lên trong nhiệm kỳ tới
-
Hạ viện Ba Lan thông qua dự luật phê chuẩn EVIPA với 100% số phiếu ủng hộ
-
Ông Phan Thiên Định làm Chủ tịch UBND Thành phố Huế
-
Nghệ An làm việc với Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia về dự án đường dây 220kV
-
Tích hợp 3 Chương trình mục tiêu quốc gia để tránh chồng chéo, tăng hiệu quả đầu tư -
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Đại sứ Anh
![]() | ||
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gặp mặt bà con Kiều bào tại TTTM Incentra |
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Thủ tướng Nga Medvedev, chiều 12/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã dành thời gian ghé thăm Trung tâm văn hóa, thương mại và khách sạn Hà Nội – Moscow (Incentra) và thăm bà con cộng đồng người Việt Nam tại đây.
Trung tâm thương mại Hà Nội – Moscow do Công ty cổ phần đầu tư Trung tâm thương mại Hà Nội – Moscow làm chủ đầu tư. Đây là dự án đầu tư bất động sản đầu tiên của doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga. Nhân dịp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ghé thăm, chủ đầu tư dự án và Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã thông báo đến bà con người Việt tại Nga chương trình mua căn hộ, gian hàng trả góp hấp dẫn dành cho khách hàng của dự án với tổng giá trị 100 triệu USD.
![]() | ||
Phối cảnh khu căn hộ, khách sạn, TTTM Incentra |
Cụ thể, khách hàng khi mua các sản phẩm bất động sản tại Trung tâm văn hóa, thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Moscow có thể vay vốn từ BIDV thông qua Công ty Incentra.
Theo đó, khách hàng chỉ cần từ 20.000 USD để có cơ hội sở hữu gian hàng và từ 40.000 USD để có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án (tương đương 30% giá trị hợp đồng), 70% giá trị còn lại sẽ được trả góp hàng quý. Thời gian trả góp lên tới 15 năm (từ nay đến năm 2029) với lãi suất ưu đãi khoảng 7% và 2% phí quản lý khoản vay.
Đặc biệt, khách hàng sẽ không cần phải làm việc với ngân hàng mà chỉ cần thông qua công ty Incentra là có thể tiếp cận với gói cho vay của ngân hàng BIDV và trong 6 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất 6 tháng đầu tiên.
Trung tâm văn hóa, thương mại và khách sạn Incentra dự kiến khách thành vào tháng 9/2013; trước đó chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà (xây thô) cho khách hàng vào tháng 6/2013.
Hà Quang
-
Tích hợp 3 Chương trình mục tiêu quốc gia để tránh chồng chéo, tăng hiệu quả đầu tư -
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Đại sứ Anh -
Bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội khóa XVIII -
Ra mắt Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Hà Nội khóa XVIII -
Công tác nhân sự sẽ là điểm nhấn tại Kỳ họp thứ 10 của Quốc hội -
Động lực then chốt phát triển Thủ đô trong kỷ nguyên mới -
Hải quan Việt Nam - Trung Quốc hội đàm "hai nước bốn bên" lần thứ 11
-
Sunshine Group được vinh danh Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á tại APEA 2025
-
Acecook Việt Nam khởi công nhà máy Thăng Long - Bước tiến mới trong hành trình vươn tầm thế giới
-
KHP Land lan tỏa tầm nhìn sống xanh cùng Vinhomes Green Paradise Cần Giờ
-
Tecco Group & DXMD Vietnam ký kết hợp tác triển khai khu căn hộ Diamond Boulevard
-
Kem chàm sữa Kutieskin cho bé và những điều cần biết
-
Giải đáp độ hot của kem bôi dịu da cho bé Kutieskin