Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 07 năm 2024,
Thuận Nguyễn không phục kết quả 'Bước nhảy hoàn vũ'
Yên Yên - 28/02/2016 22:57
 
Nam diễn viên bức xúc trước việc mình bị loại ngay trong liveshow dù tiết mục của anh được đánh giá cao.

Trong liveshow đầu tiên vào tối 27/2 của Bước nhảy hoàn vũ 2016, Thuận Nguyễn đã có bài thi xuất sắc khi kết hợp được 4 điệu nhảy Rumba, Jive, Paso và Tapdance chỉ trong vài phút ít ỏi. Hình tượng chàng cướp biển của nam diễn vên biến hoá không ngừng về diễn xuất và biểu cảm, lúc láu cá, hài hước, lúc lại lãng mạn. Các giám khảo, trong đó có Minh Hằng, John Huy Trần và Trần Ly Ly đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho bài thi của Thuận Nguyễn, thậm chí John Huy Trần cho rằng, đây là tiết mục anh mong đợi nhất khi làm giám khảo khách mời trong chương trình. Cả ba giám khảo này đã cho nam diễn viên số điểm rất cao, trong đó có 2 điểm 10 tuyệt đối của Minh Hằng, John Huy Trần và 1 điểm 9.5 từ Trần Ly Ly. Tuy nhiên, giám khảo Hồng Việt bất ngờ cho anh điểm 8, khiến tổng điểm của Thuận Nguyễn không cao như mong đợi. Cuối đêm thi, anh còn có ít lượng khán giả bình chọn, do đó đã phải chia tay với Bước nhảy hoàn vũ.

thuan-nguyen-khong-phuc-ket-qua-buoc-nhay-hoan-vu

Bài thi của Thuận Nguyễn vừa được đánh giá cao về kỹ thuật và ý tưởng. 

Ngay sau khi công bố kết quả, Minh Hằng, Trần Ly Ly, John Huy Trần và bản thân Thuận Nguyễn đều sốc đến mức rơi nước mắt. Trên trang cá nhân, anh bày tỏ sự bức xúc vì mình bị 'xử ép': "Một đêm thức trắng trải dài những cảm xúc. Mình vừa trải qua một cái gì nhỉ ? Một cú sốc ? Hay một biến động ?...Cứ cố rồi ngã, cố rồi ngã, chắc đổi tên thành 'Cố Ngã' quá! Biết nó sẽ làm mình trở nên mạnh mẽ hơn nhưng mình cũng không cản nổi nước mắt và sợ hơn hết là nhìn thấy những giọt nước mắt và giọng rưng rưng của những người yêu thương. Rồi nội hỏi 'Sao vậy con? Tại mình không có tiền hả con?' Cả giọng của cháu mình 'Út ơi! Về đi người ta chơi ăn gian'. Ừ thì út về đây nhưng con không biết giải thích sao nữa nội ơi, người ta gọi đó là quy luật. Mà luật cho những người trẻ thì luôn là như thế nội à. Mấy anh chị phóng viên hỏi mình đã có con đường nào chưa, thì lại hổ thẹn 'dạ chưa'... vì em đã bỏ hết mọi thứ để đến với Bước nhảy hoàn vũ và đã đổi lại được màn trình diễn đêm qua. Chỉ được 2 đêm nhưng mình đã cố gắng hết sức. Mong những cố gắng đó sẽ được nhiều người biết đến Thuận Nguyễn hơn".

Giám khảo Minh Hằng cũng bày tỏ suy nghĩ không hài lòng trước việc Thuận Nguyễn bị loại. Cô khóc vì tiếc nuối cho một tài năng đã không có cơ hội đi tiếp. Với Minh Hằng, cô coi Thuận Nguyễn như Trương Nam Thành thứ hai vì ở anh hội tụ đủ mọi yếu tố ngoại hình, diễn xuất, nhảy điêu luyện, khả năng cảm nhạc. 'Bé Heo' cho biết, cô làm giám khảo khách mời nên chỉ đưa ra những nhận xét ở góc độ cảm xúc mà thí sinh truyền tải vào bài thi và tổng quan tiết mục. Riêng về kỹ thuật, cô không thể đánh giá chính xác vì 3 giám khảo còn lại đều có chuyên môn cao hơn cô. Cô cho Thuận Nguyễn điểm 10 tuyệt đối hoàn toàn ở góc độ cá nhân.

thuan-nguyen-khong-phuc-ket-qua-buoc-nhay-hoan-vu-1

Nam diễn viên bức xúc vì bị loại sớm khỏi 'Bước nhảy hoàn vũ'. 

Nói về việc giám khảo Hồng Việt cho Thuận Nguyễn - thí sinh trong team Trần Ly Ly, điểm 8, Minh Hằng nói: "Huấn luyện viên có quyền bảo vệ thí sinh của đội mình vì tôi từng ngồi ở vị trí này nên hiểu cảm giác đó. Tất nhiên, thí sinh của đội mình thì phải thương hơn đội đối thủ, điều này hoàn toàn hợp tình, hợp lý. Có thể, huấn luyện viên chấm điểm thí sinh dựa trên sự tiến bộ sau cả quá trình tập luyện, chứ không hoàn toàn dựa vào kỹ thuật". 

Trả lời trên một trang báo, huấn luyện viên Trần Ly Ly khá hoang mang vì học trò 'cưng' bất ngờ phải dừng cuộc chơi dù đã cống hiến một màn trình diễn hấp dẫn. Giám khảo khách mời John Huy TrầnTrần cũng ngạc nhiên trước kết quả của Thuận Nguyễn nhưng anh cho rằng, đó là tính chất của chương trình và anh phải chấp nhận. 

Trên mạng xã hội, hàng loạt ý kiến của khán giả đều có chung sự bức xúc về cách cho điểm của giám khảo Hồng Việt dành cho Thuận Nguyễn và Minh Trung - hai thành viên của đội Trần Ly Ly. Vị huấn luyện viên này chấm cả hai nam thí sinh điểm 8, số điểm thấp nhất, trong khi anh lại giành điểm cao ngất ngưởng cho 3 học trò Jennifer Phạm, Khánh My và Lâm Chi Khanh. Có khán giả cho rằng, Hồng Việt đã 'thiên vị' cho đội nhà, 'xử ép' đội đối thủ. 

 

Thuận Nguyễn nhận nhiều lời khen nhưng bất ngờ bị loại
Tiết mục của anh nhận được nhiều lời khen từ 4 giám khảo nhưng anh vẫn bị loại khỏi 'Bước nhảy hoàn vũ'
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư