Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 02 năm 2023, 20:33:00
Tìm được khách hàng trúng Merceder C200 tại Dự án Goldmark City
Quang Hưng - 02/11/2015 10:53
 
Ngày 1/11/2015, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam, nhà quản lý – điều hành – phát triển dự án Goldmark City vừa tổ chức sự kiện tri ân khách hàng với tổng giá trị quà tặng lên tới 2,4 tỷ đồng với giải đặc biệt là 1 chiếc Merceder C200.
.
Giải đặc biệt là xe hơi Mercedes C200 đã thuộc về khách hàng Bùi Thị Tuyết Ngà, chủ nhân căn hộ R3.2414 của Dự án Goldmark City

 

 

Ngày 1/11/2015, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam, nhà quản lý – điều hành – phát triển dự án Goldmark City vừa tổ chức sự kiện tri ân khách hàng với tổng giá trị quà tặng lên tới 2,4 tỷ đồng. Trong đó:  

Giải đặc biệt thuộc về khách hàng Bùi Thị Tuyết Ngà, chủ căn hộ ký hiệu số R3.2414.

Giải Nhất thuộc về khách hàng Phạm Thị Hòa, chủ căn hộ ký hiệu số R2.3714.

Giải Nhì thuộc về khách hàng Đỗ Thành Công, chủ căn hộ ký hiệu số R2.2805.

Giải Ba thuộc về các khách hàng Vũ Thị Hồng Nhung, chủ căn hộ ký hiệu số R2.3007 và Nguyễn Thị Bích Thủy, chủ căn hộ ký hiệu số R1.2302.

Giải Tư thuộc về các khách hàng Đỗ Hoàng Tú, chủ căn hộ ký hiệu số R4.0903 và khách hàng Nguyễn Thị Bích Lượng, chủ căn hộ ký hiệu số R2.0709.

Giải Năm thuộc về các khách hàng Nguyễn Quang Huy, chủ căn hộ ký hiệu số R1.3611; Vũ Thị Phượng chủ căn hộ ký hiệu số R1.2911; Nguyễn Thị Hồng Hạnh chủ căn hộ ký hiệu số R3.0214.

10 Giải Khuyến khích được trao cho các khách hàng gồm: Đặng Thị Bích Thủy (R1.1615); Ngô Văn Chiên (R1.3707); Cao Thị Thanh (R2.3203); Đỗ Văn Mạnh (R2.3308); Nguyễn Hữu Toại (R2.3408); Hoàng Thanh Na (R2.2813); Phan Thắng (R2.3915); Lê Đức Thành (R2.0807); Phạm Việt Hà (R1.2809); Hoàng Văn Nhã (R1.0307).

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra vào ngày 01/11/2015, dự án Goldmark City vinh dự nhận được chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) với kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”, đồng thời dự án cũng đang được đề xuất lập kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều tiện ích nhất Việt Nam” với 302 tiện ích. Theo đại diện của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, để xác lập kỷ lục này, Tổ chức không chỉ căn cứ vào số lượng quảng trường mà còn căn cứ vào diện tích cùng thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường nằm trong khuôn viên dự án. Trong thiết kế quy hoạch dự án, 4 quảng trường này cùng với cảnh quan thiên nhiên đã chiếm tới hơn 72,3% tổng diện tích toàn dự án với mức đầu tư lên đến 155 tỷ đồng.

.
Ông Hồ Bảo Hùng, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Việt Nam nhận chứng nhận “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” cho dự án Goldmark City.

 

Dự án Goldmark City – “Thành phố trong khu vườn” là tổ hợp căn hộ dịch vụ cao cấp nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, có tổng diện tích 12 ha, cung cấp gần 5000 căn hộ cao cấp cho thị trường bất động sản thủ đô. Từ khi ra mắt thị trường trong tháng 10/2014, dự án ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng và đến nay đã có gần 2000 căn hộ đã được giao dịch thành công. Tham gia vào quá trình đầu tư, xây dựng, phân phối và vận hành dự án là những thương hiệu uy tín như: Công ty Việt Hân, TNR Holdings Việt Nam, nhà thầu Delta, Conteccon và đối tác tài chính chiến lược Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank)…

 Thu hút sự chú ý của cư dân, Quảng trường Ruby giống như viên Ruby khổng lồ với 12 tháp cây đón nắng rực rỡ bởi hàng ngàn miếng ghép từ gốm mosaic, tạo nên bức tranh nghệ thuật lấp lánh đầy màu sắc. Mỗi cây có chiều cao từ 3.3m đến 4.2m với chiều rộng của lá từ 4.1cm đến 6.8m, bên trên mỗi cây đón nắng được trồng các loại hoa và cây xanh tạo thêm điểm nhấn và bóng mát cho quảng trường. Tại đây, cây xanh được sử dụng góp phần làm tăng cảm giác năng động, phấn chấn, vui vẻ của cư dân bằng các loại hoa có gam màu nóng, trẻ trung tươi vui như chính những viên Ruby đỏ, cam và vàng. Ngoài việc tạo bóng mát cho các không gian ngồi nghỉ, các loại cây tầng cao còn chú ý đến sự thay đổi của thời gian (xuân, hạ, thu, đông). Cây tầng thấp chủ đạo với hồng mai, chuối hoa, mẫu đơn… tạo cảm giác thú vị bởi sự đa dạng và sinh động.

Còn tại Quảng trường Nước, nước là yếu tố trung tâm của Quảng trường, bao gồm không gian nước mặt, thác nước và đài phun. Quảng trường có 5 cây pavilion trang trí bằng thép sơn chống gỉ cùng đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nước. Độ lớn lá cây pavilion trang trí bằng thép dao động từ 3m – 4m đến 6.6m – 8.6m, thân cây cao từ 3 – 7m ốp gốm mosaic. Sự kết hợp độc đáo giữa những cột nước, ánh sáng và các loài cây được chọn lựa sẽ đem lại cảm giác thư thái, thoải mái cho những cư dân.

 Nếu muốn trải nghiệm những phút giây hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp, cư dân có thể tìm đến Quảng trường Sapphire - một không gian mở, nhẹ nhàng, yên bình và đầy màu sắc. Được lấy ý tưởng từ hình dạng và ánh sáng của những viên đá Sapphire, quảng trường có một chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi những lát căt tinh tế, mô phỏng ánh sáng đa sắc của đá sapphire. Ngoài ra, trong Quảng trường còn bố trí 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây lát gốm xanh mặt ngoài, bên trong trồng nhiều loại hoa quý. .

Quảng trường Ánh sáng trước Trung tâm Thương mại thật sự là một cuộc trình diễn đậm chất nghệ thuật với những mảng ánh sáng huy hoàng, ấn tượng từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Cây xanh được thiết kế xen kẽ giữa cây tầm cao, tán lá thưa, cây tầng thấp được trồng thành thảm lớn xen kẽ với những mảng cỏ xanh tạo nên một không gian rực rỡ.

Ông Hồ Bảo Hùng, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý và phát triển dự án Goldmark City chia sẻ: “Việc được chứng nhận kỷ lục Guisness Việt Nam ‘Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất’ là sự ghi nhận về những nỗ lực của chủ đầu tư và nhà phát triển dự án trong việc đem lại một môi trường sống cao cấp với những tiện ích vượt trội cho những cư dân, theo đúng cam kết dành 155 tỷ đồng để hoàn thiện toàn bộ cảnh quan thiên nhiên, quảng trường như trong thiết kế”.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư