-
Vietbank có quyền Tổng giám đốc mới -
Vàng từng mất 9 năm để "về bờ" sau cú sập năm 2012, kịch bản cũ có lặp lại? -
Chứng khoán phiên 2/2: Cổ phiếu vốn nhà nước quay lại hút tiền -
Siba Group tăng mạnh nợ vay trong năm 2025 khi mà kinh doanh đi lùi -
Vàng lao dốc từng giờ, bạc giảm hơn 40 triệu đồng/kg trong vài ngày, nhiều người rao bán -
Thanh toán không dùng tiền mặt tăng hơn 42%, hơn 2,6 triệu khách hàng được cảnh báo lừa đảo
![]() |
| Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Italy Generali |
Công ty Bảo hiểm Generali Việt Nam vừa chính thức công bố, 6 tháng đầu năm nay, đã tiếp tục phát triển mạnh mẽ với tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng 81% so với cùng kỳ.
Cùng với kết quả kinh doanh khả quan, Generali Việt Nam cho biết, sau khi ra mắt sản phẩm VITA - Sức khỏe vàng năm 2016, năm nay Generali Việt Nam tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới VITA - Bảo an toàn diện. Sản phẩm về giải pháp sức khỏe này mang đến quyền lợi toàn diện cho khách hàng với mức phí hết sức cạnh tranh và đây là một thành công lớn cho Generali trong thời gian gần đây.
Thêm vào đó, hệ thống phân phối của Generali Việt Nam đang được mở rộng nhanh chóng với 45 văn phòng chi nhánh và tổng đại lý GenCasa trên toàn quốc. Bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh kênh đại lý, Generali Việt Nam tiếp tục mở rộng các kênh phân phối khác bằng việc kết hợp với 2 đối tác mới là Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Tập đoàn Bất động sản CENGROUP.
Ngày 2/8/2017, Tập đoàn Generali công bố kết quả kinh doanh khả quan trong 6 tháng đầu năm với lợi nhuận ròng và lợi nhuận hoạt động tăng lên đáng kể.
Cụ thể, lợi nhuận ròng đạt 1.221 triệu Euro (tăng 3,7%) nhờ vào kết quả kinh doanh khả quan trong tất cả các lĩnh vực. Thu nhập từ hoạt động kinh doanh trên vốn chủ sở hữu đạt 13,6% (lớn hơn con số 13% mà chỉ tiêu đã đề ra).
Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Italy Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 70 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2016.
Sau 6 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện có khoảng 160.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 220 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ năm 2015 và 2016, và trong Tập đoàn Generali toàn cầu năm 2016.
Để duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên đến 2.852,6 tỷ đồng và là một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.
-
Vàng lao dốc từng giờ, bạc giảm hơn 40 triệu đồng/kg trong vài ngày, nhiều người rao bán -
Thanh toán không dùng tiền mặt tăng hơn 42%, hơn 2,6 triệu khách hàng được cảnh báo lừa đảo -
USD mạnh lên, vàng thế giới lao dốc, vàng trong nước giảm 3,4 triệu đồng/lượng -
Thép Tiến Lên ghi nhận lỗ trở lại 10,13 tỷ đồng sau 3 quý có lãi liên tiếp -
“Chợ” tài sản mã hóa sắp mở, người mua, kẻ bán vẫn dè chừng -
Góc nhìn TTCK tuần 2/2 - 6/2: Thử thách tại vùng kháng cự 1.860 điểm -
Năm 2025, OCB tăng trưởng tín dụng 13,9%, lợi nhuận đạt 5.046 tỷ đồng trước thuế
-
1
“Chợ” tài sản mã hóa sắp mở, người mua, kẻ bán vẫn dè chừng -
2
Đề nghị đánh giá nguy cơ rủi ro về hiệu quả khai thác sân bay Ninh Bình -
3
Hà Nội: Khởi công dự án khu đô thị đa mục tiêu quy mô 696 ha -
4
Lộ diện liên danh trúng thầu Dự án điện khí 57.384,78 tỷ đồng; thêm 8.171 tỷ đồng mở rộng cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu
-
Những dấu ấn phát triền của SeABank năm 2025 -
Kusto Home ký kết hợp tác phân phối dự án The Reflection West Lake -
Phá đảo Coca-Cola Tết Fest 2026: Điểm check in cháy bậc nhất cuối tuần này ở TP.HCM -
PV GAS tăng tốc kinh doanh quốc tế, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm LNG của khu vực -
NCB bứt tốc năm 2025: Tăng vốn sớm, hoàn thành vượt mọi kế hoạch kinh doanh -
Năm 2025, doanh thu thuần của Điện Gia Lai (GEC) đạt gần 3.000 tỷ đồng

