
-
Tinh thần Đại thắng mùa xuân 1975 tiếp thêm sức mạnh để thế hệ trẻ tiến vào kỷ nguyên mới
-
Lực lượng quân đội Trung Quốc, Lào, Campuchia tham gia diễu binh, diễu hành mừng ngày 30/4
-
Những hình ảnh trang nghiêm, hùng tráng của đoàn diễu binh, diễu hành mừng đại lễ 30/4
-
Biển người tự hào, xúc động theo dõi lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam
-
Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước -
“Chúng tôi tự hào đã hoàn thành sứ mệnh thu giang sơn về một mối”
TIN LIÊN QUAN | |
![]() | Putin: Tôi được dạy trung thành tuyệt đối với quyền lợi dân tộc |
![]() | Ông Putin: Nga sẽ không sáp nhập Alaska vì "quá lạnh" |
![]() | FSB phá âm mưu kích động chiến tranh Nga-Ukraine |
![]() | ||
Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Nguồn: AFP/TTXVN) |
Theo Itar-tass, phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov đã tiết lộ quyết định sáp nhập Crimea vào Nga là do chính Tổng thống Vladimir Putin tự đưa ra.
Trả lời Kênh truyền hình TVC ngày 19/4, ông Peskov cho hay: "Đó là quyết định cá nhân của nguyên thủ quốc gia. Ông là người duy nhất có quyền và phải đưa ra quyết định, và là người đã đưa ra quyết định đó".
Theo ông Peskov, Nga quan tâm đến một giải pháp cho cuộc khủng hoảng chính trị của nước láng giềng Ukraine hơn cả các nước khác.
Cũng theo phát ngôn viên Peskov, Tổng thống Putin hiện theo dõi các kênh truyền hình của cả Nga lẫn Phương Tây, đặc biệt là kênh truyền hình Đức. Ngoài ra, chính ông Putin đã tự mình soạn thảo bài phát biểu trước nhân dân Nga về tình hình Crimea.
Mỹ có thể sẽ "trừng phạt" cả Tổng thống Nga Putin Được hỏi về khả năng Tổng thống Nga Vladimir Putin trở thành mục tiêu trừng phạt liên quan đến cuộc khủng hoảng Ukraine, Phát ngôn viên Nhà Trắng Jay Carney cho biết chính quyền Mỹ không loại trừ bất cứ quan chức Nga nào. |
Theo Vietnam+
-
Tinh thần Đại thắng mùa xuân 1975 tiếp thêm sức mạnh để thế hệ trẻ tiến vào kỷ nguyên mới
-
Lực lượng quân đội Trung Quốc, Lào, Campuchia tham gia diễu binh, diễu hành mừng ngày 30/4
-
Những hình ảnh trang nghiêm, hùng tráng của đoàn diễu binh, diễu hành mừng đại lễ 30/4
-
Biển người tự hào, xúc động theo dõi lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam
-
Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước -
“Chúng tôi tự hào đã hoàn thành sứ mệnh thu giang sơn về một mối” -
Tổng Bí thư Tô Lâm: Từ đại thắng mùa Xuân 1975, Việt Nam sẽ lập nên những kỳ tích trong kỷ nguyên mới -
Kinh tế Việt Nam - một trong 32 nền kinh tế lớn nhất thế giới -
Thành phố Hồ Chí Minh đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động -
50 năm thống nhất đất nước và nhiệm kỳ lịch sử của Quốc hội -
Cơ đồ và vị thế của Việt Nam sau 50 năm đất nước thống nhất
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 3)
-
Chất lượng làm nên thương hiệu: Bí quyết phát triển sản phẩm của Orenda
-
Beyond Digital - Dấu ấn CMC tại sự kiện công nghệ lớn nhất Hàn Quốc
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 2)
-
Acecook Việt Nam và hành trình 30 năm phát triển cùng đất nước
-
Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ được vinh danh Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025