
-
Hoa Kỳ cam kết chào đón các doanh nghiệp Việt Nam đến đầu tư
-
Việt Nam khẳng định cam kết mạnh mẽ trong thúc đẩy hợp tác đầu tư với Hoa Kỳ
-
Việt Nam - Belarus nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược
-
Khu thương mại tự do tại Hải Phòng: Thuế TNDN 10% trong 30 năm, giảm 50% thuế TNCN với người tài
-
Thủ tướng chỉ đạo tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp -
Cơ quan thuế và Công an phối hợp trao đổi thông tin tạm hoãn xuất cảnh điện tử
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trưa nay tiếp Tổng thống Mỹ Donald Trump nhân dịp sang Việt Nam dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên thứ hai, được tổ chức trong 2 ngày 27-28/2 tại Hà Nội.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Phạm Hải |
Cùng dự hội đàm với Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có các thành viên Chính phủ. Ảnh: Phạm Hải |
Ảnh: Phạm Hải |
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã hội đàm với ông Trump. Trong hội đàm, Tổng thống Mỹ bày tỏ:
Nước Mỹ cũng như đất nước các bạn đang làm rất tốt. Nền kinh tế của các bạn phát triển chưa từng có, có thể là phát triển nhất. Tôi đã thấy những gì các bạn làm, và rất tự hào về những gì các bạn làm.
Tôi rất tự hào khi rời nơi đây năm ngoái, chúng ta đã có một cuộc gặp hữu ích. Chúng ta đã có một cuộc gặp với nhiều đại diện, một số từ Boeing và các hãng khác nữa. Chúng ta sắp ký một số thỏa thuận thương mại rất lớn, mua rất nhiều sản phẩm khác nhau từ Mỹ, chúng tôi đánh giá rất cao điều đó.
Tôi đánh giá cao sự hiếu khách rất đặc biệt của các bạn. Xuống Không lực 1 tối qua, qua các đại lộ, tôi thấy những tòa nhà đang xây dựng và Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ thế nào.
Và điều quan trọng, tôi và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ cùng nhau ăn tối và có các cuộc họp. Cả hai chúng tôi đều cảm thấy hài lòng khi hội nghị thượng đỉnh rất quan trọng này diễn ra ở Việt Nam. Thay mặt cho Hoa Kỳ, tôi muốn cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tổ chức sự kiện này.

-
Việt Nam - Belarus nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược -
Khu thương mại tự do tại Hải Phòng: Thuế TNDN 10% trong 30 năm, giảm 50% thuế TNCN với người tài -
Thủ tướng chỉ đạo tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp -
Cơ quan thuế và Công an phối hợp trao đổi thông tin tạm hoãn xuất cảnh điện tử -
Việt Nam - Belarus chính thức thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược -
Phối hợp thúc đẩy các dự án trọng điểm tại Đà Nẵng để tạo động lực phát triển -
Tập trung 10 nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành cao nhất mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2025
-
SeABank thông báo mời thầu
-
InterContinental Halong Bay Resort chính thức mở cửa
-
Quỹ ngoại vừa có cam kết đầu tư 80 triệu USD vào hệ sinh thái Meey Group là ai?
-
Nhà xưởng xây sẵn cho thuê Spectrum Nghệ An của Soilbuild International đã sẵn sàng bàn giao
-
Kinh Bắc khởi công Khu công nghiệp Tràng Duệ 3, tổng mức đầu tư hơn 8.000 tỷ đồng
-
Lần đầu tiên có thương hiệu sữa toàn cầu do doanh nghiệp Việt đồng sáng lập tại Úc