-
Người lao động có thể được nghỉ thêm ngày 24/11 hằng năm -
Lễ hội Sen Đồng Tháp diễn ra từ 18 - 21/6 -
Xử lý nghiêm minh các hành vi buôn lậu, vận chuyển, sản xuất trái phép thuốc lá -
FIFA World Cup 2026 đang là mục tiêu của tội phạm mạng -
Nhiều địa phương dự kiến giảm mạnh số thôn, tổ dân phố sau sắp xếp -
Phát động cuộc thi viết về “Trang sách và mái trường”: Lan tỏa ký ức đẹp về giáo dục Việt Nam
Trong hàng trăm bình luận gửi về báo, nhiều ý kiến công khai ủng hộ và cũng có nhiều ý kiến trái chiều không ủng hộ những phát ngôn của Thanh Lam.
Nói thật thì chật lỗ tai
Nhiều độc giả cho rằng, Thanh Lam mạnh dạn nói lên thực tế chung và những phát ngôn mang tính xây dựng. Độc giả Thanh Thúy bình luận: "Cô ấy nói đúng mà! Xem mấy game show giải trí thì biết thế nào. Có năng khiếu mà không qua trường lớp, không có thầy dạy được mấy người nổi tiếng chỉ nổi lềnh bềnh, hết game show chìm luôn…".
![]() |
| Ca sĩ Thanh Lam. |
Độc giả MERCY cho rằng: "Thanh Lam chuẩn không cần chỉnh, sự thật hay mất lòng nhau, toàn những kẻ tài ít mà tật thì nhiều nên mới thế. Thời buổi giả nhiều hơn thật, đáng buồn hơn không biết mình là ai, toàn sống ảo, mở giọng ra là không muốn nghe nhưng vẫn nghĩ mình hay”.
Độc giả Phan Thành Lam cũng bình luận: “Tiền nhân đã dạy: Nói thật thì chật lỗ tai. Thanh Lam là nghệ sĩ thật sự tài năng và chị có đủ tư cách để nói sự thật. Thật dễ hiểu có những ý kiến phản bác lại ý kiến của chị vì đó là chuyện bình thường chứ đâu phải ai cũng được như Thu Minh hay Mỹ Tâm”.
Đồng quan điểm độc giả Hùng cũng cho rằng “chị Thanh Lam trước giờ vẫn thế, đóng góp rất nhiều cho âm nhạc nước nhà, âm nhạc của chị rất uyên bác, con người thẳng thắn, vì chị sinh ra trong gia đình như vậy. Những lời nói của chị là lời dạy bảo cho rất nhiều người,... được học miễn phí như vậy cớ sao lại nổi giận?”.
Độc giả Trucyyb cũng bình luận: “Mong có nhiều Thanh Lam hơn nữa để âm nhạc Việt Nam được thanh lọc thăng hoa. Sự thẳng thắn của cô ấy gặp sự ôn hòa của Thu Minh khác gì buồm no gió tung cánh giữa biển khơi ngại gì sóng gợn”.
Bên cạnh đó, độc giả Thanh Thục cũng nhấn mạnh: “Trong giới nghệ sĩ, chị Lam có hình ảnh và thương hiệu rất khác biệt. Chị cũng rất xứng đáng với truyền thống gia đình, mình ủng hộ phụ nữ mạnh mẽ nói chung trong đó có chị Lam”.
-
FIFA World Cup 2026 đang là mục tiêu của tội phạm mạng -
Nhiều địa phương dự kiến giảm mạnh số thôn, tổ dân phố sau sắp xếp -
Phát động cuộc thi viết về “Trang sách và mái trường”: Lan tỏa ký ức đẹp về giáo dục Việt Nam -
Hơn 1.100 hài cốt liệt sĩ được quy tập trong Chiến dịch 500 ngày đêm -
500 ngày đêm tìm đồng đội, nối dài mạch nguồn tri ân liệt sĩ -
Miễn lệ phí trước bạ lần đầu cho ô tô điện đến năm 2030 -
Hải trình của “đại sứ mềm” nơi đầu sóng - Bài 1: Mang hương vị đất liền ra đảo
-
Đoàn công tác tỉnh Phú Thọ làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan -
Phát huy hiệu quả các dự án, công trình môi trường -
Căn hộ mẫu Fenica dành riêng cho người trẻ, thu hút khách hàng dịp khai trương -
QMS Top Tower mở bán, thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư -
10 năm kết nối và đồng hành cùng Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp -
Sản phẩm công nghệ thành tâm điểm: Ranh giới giữa trải nghiệm và bảo vệ tài sản, trí tuệ

