Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 09 tháng 12 năm 2023, 02:03:26
Trao nửa yêu thương cùng quà tặng ý nghĩa từ BAC A BANK
Phương Thanh - 07/03/2019 08:00
 
Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, BAC A BANK dành tặng ưu đãi cho khách hàng nữ thực hiện giao dịch tiết kiệm tại quầy với số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 50 triệu đồng cùng những quà tặng ý nghĩa và hấp dẫn.
.
Chương trình khuyến mại “8.3 – Quà tặng ý nghĩa” là món quà tri ân mà BAC A BANK dành tặng khách hàng nhân dịp Quốc tế phụ nữ

Chương trình tri ân sẽ dành tặng tất cả khách hàng nữ đến gửi tiết kiệm tại Ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình khi mở mới sổ tiết kiệm chỉ với số tiền tối thiểu 50 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng/181 ngày trở lên với quà tặng bằng tiền mặt theo giá trị sổ tiết kiệm trên toàn hệ thống BAC A BANK.

Ngoài ra, khách hàng VIP nữ ngoài quà tặng tiền mặt còn được nhận thêm Phiếu mua hàng TH truemart để trải nghiệm những sản phẩm tươi sạch từ Tập đoàn TH. Khi tham gia chương trình, khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi hiện hành tương ứng với sản phẩm tiền gửi của mình đáp ứng theo quy định.

Với Chương trình khuyến mại “8.3 – Quà tặng ý nghĩa”, là sự tri ân mà BAC A BANK dành tặng và trao gửi tới một nửa yêu thương món quà  tặng ý nghĩa cùng lời chúc thân thương nhất.

Chi tiết chương trình mời Quý khách hàng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng 1800588828.

BAC A BANK: “Bà đỡ” cho nông nghiệp công nghệ cao
Chọn một ngách đi riêng, gai góc hơn, mạo hiểm hơn, nhưng nhờ sự khác biệt đó, BAC A BANK đã thành công và trở thành “bà đỡ” mát tay cho các dự...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư