Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 12 năm 2022, 03:40:57
Traphaco là Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á năm 2022
Như Loan - 19/11/2022 13:04
 
Ngày 18/11/2022, CTCP Traphaco được tôn vinh Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á năm 2022, giải thưởng dành cho các doanh nghiệp bền vững và tiên phong tại châu Á, hạng mục Sáng kiến vì cộng đồng.
Lễ công bố và trao giải năm nay được tổ chức tại Malaysia. Bà Đào Thúy Hà - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh & Marketing đại diện Traphaco nhận cúp và bằng chứng nhận của giải thưởng.

Trong suốt thời gian hơn 1 năm chuẩn bị tài liệu, hồ sơ minh chứng theo yêu cầu của Ban Tổ chức giải thưởng, cũng như lãnh đạo Công ty trả lời phỏng vấn về phát triển bền vững với hội đồng đánh giá Châu Á; trải qua 3 vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia trong Ban tổ chức, Traphaco đã vinh dự giành được giải thưởng. 

Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á (Asia Corporate Excellence and Sustainability Awards, viết tắt là “ACES”) là một trong những giải thưởng uy tín nhất công nhận các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, tập đoàn, thương hiệu truyền cảm hứng và những người ủng hộ phát triển bền vững xuyên ngành và trên toàn châu Á.

Ra đời năm 2014, ACES trở thành một trong những giải thưởng được mong đợi nhất ở châu Á. Các doanh nghiệp được bình chọn dựa trên sức tăng trưởng, nhân lực, mức độ sáng tạo, tầm ảnh hưởng của thương hiệu tại châu Á và mức độ cam kết đối với các mục tiêu phát triển bền vững.

Từ năm 2014, giải thưởng ACES Awards được tổ chức tại Singapore, Thailand và Malaysia, với hơn 1669 doanh nghiệp đề cử, tổng số tiền đầu tư cho lĩnh vực bền vững: 16.5 tỷ USD, tổng doanh thu hợp nhất của các doanh nghiệp đề cử: 1,237 tỷ USD, 331 người thắng giải trong 23 hạng mục thuộc 3 lĩnh vực chính (cá nhân / doanh nghiệp / bền vững) đến từ 17 quốc gia toàn khu vực châu Á.

Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc & Bền vững châu Á (ACES) mang khát vọng kinh doanh và lan tỏa các câu chuyện thành công tại châu Á ra tầm thế giới. Với sự chứng thực mạnh mẽ của bên thứ ba về độ tin cậy và sự xuất sắc, Giải thưởng ACES giúp các thương hiệu, doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận đồng thời thể hiện danh tiếng tốt mà các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa đã xây dựng trong những năm qua.

Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát triển vượt bậc, Traphaco luôn kiên định với sứ mệnh của những người làm thuốc “Sáng tạo sản phẩm xanh chăm sóc sức khỏe con người”, đảm bảo cân bằng 3 mục tiêu: tăng trưởng kinh tế gắn với bảo tồn hệ sinh thái xanh và phát triển cộng đồng xã hội. Với chuỗi giá trị xanh bền vững: từ nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn quốc tế, công nghệ sản xuất hiện đại thân thiện môi trường, Traphaco tạo ra các sản phẩm thuốc chất lượng, hiệu quả cao trong điều trị, thương hiệu uy tín được nhiều thế hệ người Việt tin dùng.

Ngân sách dành cho các hoạt động vì cộng đồng của công ty mỗi năm chiếm từ 1-3% doanh thu.

Tăng trưởng kép quý II/2022, Traphaco khẳng định top đầu hiệu quả
Doanh thu và lợi nhuận quý II/2022 của CTCP Traphaco tiếp tục tăng trưởng 2 con số, khẳng định chiến lược và các giải pháp mà Công ty đang thực thi...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư