Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 30 tháng 05 năm 2024,
Triệu phú Singapore bật mí chiến lược kinh doanh thời khủng hoảng
Kỳ Thành - 17/03/2014 16:59
 
Ngày 23/3, Adam Khoo Learning Centre sẽ tổ chức công bố sự kiện chính thức có mặt tại Việt Nam của Adam Khoo Education.Trong chuỗi sự kiện này, Adam Khoo Education sẽ tổ chức 2 chương trình đào tạo với chủ đề “Lợi nhuận thời khủng hoảng” và“Chiến lược dạy con thế kỷ 21”. Đọc tín hiệu phục hồi của nền kinh tế 10 nguyên tắc vàng tạo cân bằng trong kinh doanh
Diễn giả Adam Khoo, 1 trong 25 triệu phú giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi
Diễn giả Adam Khoo, 1 trong 25 triệu phú giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi

Adam Khoo Education là đại diện tại Việt Nam của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (Adam Khoo Learning Technologies Group), tổ chức được thành lập từ năm 2002 tại Singapore, đào tạo lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp.

Trong chuỗi sự kiện này, Adam Khoo Education sẽ tổ chức 2 chương trình đào tạo với chủ đề “Lợi nhuận thời khủng hoảng” vào ngày 22/3/2014 dành cho các bậc doanh nhân và “Chiến lược dạy con thế kỷ 21” ngày 23/3/2014 dành cho các bậc phụ huynh tại Trung tâm Hội nghị White Palace, Tp.HCM.

Adam Khoo Learning Centre có đội ngũ các giảng viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Adam Khoo Learning Centre cũng được hỗ trợ bởi Hội đồng cố vấn chuyên môn gồm những chuyên gia đang giảng dạy ở các trường Đại học quốc tế và giàu kinh nghiệm. Diễn giả chính trong cả 2 chương trình sẽ là Adam Khoo, 1 trong 25 triệu phú giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi.

Adam Khoo sẽ bật mí những chiến lược hiệu quả giúp các doanh nhân gặt hái được thành công vượt trội nhất trong kinh doanh và đầu tư cho năm 2014 tại chương trình “Lợi nhuận thời khủng hoảng”.

Bên cạnh đó, chương trình “Chiến lược dạy con thế kỷ 21” sẽ chia sẻ những mô thức thành công của một bậc cha mẹ xuất sắc và những bí quyết giúp con thành công trong trường học và trường đời.

Dự kiến, sẽ có hơn 6.000 người tham dự 2 sự kiện trên.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư