Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Trồng cần sa, Hoa hậu phu nhân gốc Việt Tristine Trâm Bùi lĩnh án ba năm tù
Thành Tuyên - 23/06/2014 13:52
 
Bị phát hiện trong nhà có 1.189 cây và 13 kg cần sa đóng gói, Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu - Tristine Trâm Bùi đã lĩnh án 3 năm thù.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Hoa hậu Tristine Trâm Bùi khoe đường cong tuyệt mỹ
Ngọc Trinh, Minh Thư khoe đường cong trong nắng Las Vegas
Siêu mẫu Ngọc Thúy kiện một tờ báo vì bị 'bôi nhọ'
Ai là "Hoa hậu chân dài" nhất thế giới?

Phiên tòa xử Tristine Trâm Bùi (Bùi Nguyễn Thị Trâm) diễn ra vào thứ 6 tuần qua (20/6) tại Mỹ. Các công tố viên đề nghị mức án 4 năm tù dành cho cô, nhưng sau đó thẩm phán đã tuyên án 3 năm tù. Vì Trâm Bùi đang mang bầu nên cô tạm thời được tại ngoại và phải đến trình diện vào tháng 2 năm tới, sau khi sinh con được 1 tháng.

Theo tờ Seattlepi, người đẹp gốc Việt đã bị bắt cùng chồng cô, Keith Lý sau khi cảnh sát phát hiện hai người bí mật trồng cần sa trong 3 ngôi nhà của Lý ở ngoại ô Seattle. Keith Lý - bác sĩ nắn xương - sẽ bị xử vào cuối năm nay.

Ngôi nhà của Trish Trâm Bùi - nơi cảnh sát đột nhập và phát hiện ra lượng lớn cây cần sa được trồng quy mô tại gia.

Vào tháng 2/2012, Trâm Bùi và chồng bị phát hiện giấu nửa cân cần sa và 8.900 USD tiền mặt đằng sau ghế lái trên chiếc xe Mercedes của cô. Khi bị bắt, cô và chồng cố gắng thanh minh rằng số cần sa này được dùng với mục đích chữa bệnh. Sau đó vào tháng 5, cảnh sát tìm thấy hơn 700 cây cần sa được trồng trong nhà của họ tại Renton, Washington khi ngôi nhà bị cháy.

Cần sa được phát hiện trong nhà Hoa hậu gốc Việt Trâm Bùi

Các nhân viên tiếp tục phát hiện thấy vườn cần sa trong nhà của cặp đôi ở thành phố Shoreline và Marysville (cũng thuộc Washington). Tổng số lên tới 1.189 cây và 13 kg cần sa đóng gói.

Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu Tristine Trâm Bùi

Tristine Trâm Bùi, còn có tên Bùi Nguyễn Thị Trâm, 28 tuổi đạt danh hiệu cuộc thi Mrs. Vietnam Global 2012 do MFC Media (Media Film Company) tại Hoa Kỳ tổ chức. Và hiện Tristine đang sinh sống cùng chồng Keith K.Ly - một bác sĩ chỉnh hình tại Bothell, Washington. Cô cũng là người mẫu và từng làm việc tại sòng bạc.

Theo hồ sơ tại tòa, Trâm Bùi đã nhập cư ở Mỹ bằng diện hôn nhân. Ngay sau đó, cô ly hôn và tái hôn với ông Keith Lý.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư