-
Lễ hội Nữ tướng Lê Chân – Dấu ấn văn hóa trong đời sống người dân Hải Phòng -
IEA khuyến nghị 10 giải pháp để giảm bớt áp lực do khan hiếm và giá dầu cao -
Phát động Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ -
Doanh nghiệp “săn” nhân lực trẻ, sinh viên Phenikaa đón đầu cơ hội việc làm -
Sân bay Đà Nẵng quá tải, Đà Nẵng kiến nghị gỡ khó -
Tự chủ đại học: Khi “nút thắt” không còn ở chủ trương mà phải thể chế hóa được quyền tự chủ thực sự
Người mẫu Kỳ Hân và cầu thủ Mạc Hồng Quân chọn ngày tổ chức lễ cưới vào tháng sáu này. Hai người đang gấp rút thực hiện bộ ảnh cưới tại TP HCM. Một người bạn thân thiết với người mẫu xác nhận thông tin cả hai đang chuẩn bị cho lễ cưới. Tuy nhiên, cô dâu, chú rể và gia đình hai bên muốn giữ kín thông tin vì không muốn gây ồn ào dư luận.
![]() |
|
Trong suốt thời gian yêu nhau, cặp người mẫu – cầu thủ liên tục thể hiện tình cảm trên trang cá nhân. |
Trước đó, quản lý của người mẫu cũng úp mở trên trang cá nhân về chuyện Kỳ Hân xin phép anh rời công ty để đi lấy chồng. Đầu tháng 5, nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm 2 khoe ảnh mặc áo cưới trắng, kèm chia sẻ: "Cảm ơn chồng vì đã luôn bên vợ, không ngại đường xa mà lặn lội xuống tận quê để gặp vợ".
Kỳ Hân tên thật là Nguyễn Thị Mộng Điệp, sinh năm 1995. Ngoài là người mẫu trong công ty Venus, cô từng tham gia các bộ phim như Điệp vụ chân dài, Hay không bằng hên, Những ngọn nến trong đêm 2.
Mạc Hồng Quân sinh năm 1992, đang thi đấu trong màu áo CLB Than Quảng Ninh. Thời gian đầu mới công khai tình cảm, cả hai nhận được không ít lời phản đối từ dư luận. Trước khi đến với Kỳ Hân, cầu thủ nổi tiếng đào hoa khi hẹn hò với nhiều người đẹp. Cuộc chia tay của anh với "hot girl" Ly Kute cùng đứa con trong bụng cô gái từng gây ồn ào suốt một thời gian dài.
Trong bài phỏng vấn với VnExpress, nữ người mẫu tuyên bố không quan tâm đến những lời phê phán mà sẽ hành động theo trái tim mình.
>> Xem thêm:
Kỳ Hân: 'Tôi không quan tâm quá khứ đào hoa của Mạc Hồng Quân'
Quỳnh Anh
-
Doanh nghiệp “săn” nhân lực trẻ, sinh viên Phenikaa đón đầu cơ hội việc làm -
Sân bay Đà Nẵng quá tải, Đà Nẵng kiến nghị gỡ khó -
Tự chủ đại học: Khi “nút thắt” không còn ở chủ trương mà phải thể chế hóa được quyền tự chủ thực sự -
Lần đầu tiên có giải pickleball dành riêng cho người làm báo tại Việt Nam -
Ngày Khí tượng thế giới 23/3/2026: Quan trắc hôm nay, bảo vệ ngày mai -
Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia 2025-2026 cho học sinh: Nhiều dự án xuất sắc, tiềm năng ứng dụng cao -
Ngày Nước thế giới 22/3/2026: Nước và Bình đẳng giới
-
SeABank thông báo mời thầu -
SHINEC kỳ vọng hút dòng vốn xanh từ Australia, thúc đẩy phát triển khu công nghiệp sinh thái -
Khi văn hóa thiện nguyện trở thành nền tảng gắn kết nội bộ -
LA Home nhận chứng chỉ xanh EDGE, khẳng định tiêu chuẩn phát triển bền vững -
AMDI Group khởi công Swiss Eden: Đánh thức “Mỏ vàng” khoáng nóng Thanh Thủy, định hình chuẩn sống “Wellness” ven đô -
Cathay Life hướng đến cung cấp sản phẩm bảo hiểm ổn định và bền vững

