Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 23 tháng 05 năm 2024,
U23 Việt Nam “đóng cửa” luyện công, chờ quyết đấu U23 Jordan
Thuỳ Anh (Dantri) - 12/01/2020 12:29
 
Để các cầu thủ có sự tập trung cao nhất trước trận gặp Jordan, bên cạnh việc giấu bài triệt để, HLV Park Hang Seo yêu cầu buổi tập của U23 Việt Nam tối 12/1 phải kín hoàn toàn.

Theo kế hoạch, buổi tập của U23 Việt Nam diễn ra từ 19h – 20h30 tại Buriram. Đây là buổi tập rất quan trọng về chuyên môn, cung như giúp các cầu thủ làm quen với điều kiện thời tiết, dàn đèn buổi tối.

Cũng như ở buổi tập cuối trước trận gặp U23 UAE, HLV Park Hang Seo yêu cầu báo chí không được tác nghiệp 1 phút nào ở buổi tập diễn ra tối nay. Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn các cầu thủ có sự tập trung cao nhất, bên cạnh việc giấu bài triệt để.

Chờ quyết đấu U23 Jordan, U23 Việt Nam “đóng cửa” luyện công - 1

HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ tập kín ngày hôm nay 12/1

Hiện tại, U23 Việt Nam không có cầu thủ nào bị chấn thương, nhưng đã có 2 thẻ vàng sau trận gặp UAE. Được biết, HLV Park Hang Seo đã có những nhắc nhở về việc cầu thủ của mình phải chơi tỉnh táo, thận trọng hơn bởi VCK U23 châu Á 2020 có sử dụng công nghệ VAR. Ở trận gặp UAE, Tấn Sinh đã suýt phải nhận 2 thẻ vàng vì lỗi không cần thiết.

Ở buổi tập gần nhất, HLV Park Hang Seo để nhóm cầu thủ đá chính trận gặp UAE nghỉ ngơi, chỉ tập hồi phục. Trong khi đó, nhóm dự bị và thi đấu ít phải tập với khối lượng khá nặng. Sau các bài tập vận động và biến tốc, ông Park chia đôi đội hình đá trên 1 phần 3 sân.

Ông Park và trợ lý Lee Jong Jin liên tục hối thúc các học trò tăng tốc và chơi nhiệt hơn. Đặc biệt, chiến lược gia người Hàn Quốc khuyến khích các cầu thủ mạnh dạn sút xa từ ngoài rìa khu vực cấm địa, thu lại kết quả khá tốt.

Không loại trừ khả năng ở trận gặp Jordan vào ngày 13/1 tới, vũ khí sút xa sẽ được U23 Việt Nam sử dụng thường xuyên hơn.

Liên quan đến buổi tập tối nay, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo tiếp tục cho các cầu thủ luyện dứt điểm và đặc biệt là bố trí lại nhân sự ở hàng phòng ngự. Ở trận gặp UAE, đây chính là điểm yếu nhất của U23 Việt Nam.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan diễn ra vào lúc 20h15 ngày 13/1 trên sân Buriram.

 

 

Báo Hàn Quốc nói gì sau trận hòa của U23 Việt Nam trước U23 UAE?
Nhiều tờ báo Hàn Quốc cho rằng U23 Việt Nam đã trải qua trận đấu khó khăn và không tạo được nhiều nguy hiểm về phía khung thành của U23 UAE.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư