Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 02 tháng 12 năm 2023, 08:40:11
Ứng dụng tiết kiệm và đầu tư Tikop ký kết hợp tác với FPT Capital
N.L - 09/02/2021 18:58
 
Vào sáng ngày 26/1 tại công ty Techlab đã diễn ra buổi ký kết giữa ứng dụng đầu tư, tiết kiệm Tikop và quỹ đầu tư FPT Capital.
TIN LIÊN QUAN
.
.

Sau khi ký kết hợp tác với công ty chứng khoán Mirae Asset, Tikop đã tiếp tục ký kết hợp tác với quỹ đầu tư FPT Capital, một thành viên của Tập đoàn FPT.

Trong xu thế phát triển kinh tế số, thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây chứng kiến sự xuất hiện của một số ứng dụng Fintech cung cấp tính năng tích lũy và đầu tư trực tuyến, đặc biệt là vào thời điểm căng thẳng do dịch covid gây ra. Thế nhưng, mỗi một ứng dụng sẽ có những ưu điểm khác nhau, càng về sau thì càng có nhiều cải tiến hơn.

Tikop là một giải pháp công nghệ, cung cấp một nền tảng tiên tiến giúp kết nối người dùng tới các sản phẩm tài chính an toàn và hiệu quả. Hiện nay ứng dụng này đã liên kết tới một số tổ chức tài chính uy tín được cấp phép trên thị trường.

Không chỉ đảm bảo về vấn đề tích cóp và đầu tư của khách hàng, Tikop mang đến cho bạn vô vàn những ưu điểm mà hiện nay chưa ứng dụng nào làm được: Số tiền tối thiểu mà người dùng có thể gửi vào Tikop là 5.000 đồng, giá trị bằng một cốc trà đá. Lãi suất của Tikop hiện tại là lãi kép theo ngày, với mức lãi suất cao từ 6.8 -  9%/năm. Đặc biệt người dùng có thể nạp và rút tiền linh hoạt cả gốc lẫn lãi bất cứ thời điểm nào. Thời gian xử lý giao dịch của Tikop cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 3 – 5 phút cho một giao dịch.

Mới đây để củng cố và đảm bảo thêm sự hiệu quả và an toàn cho khách hàng khi tham gia gửi tích cóp và đầu tư, Tikop đã chính thức hợp tác với một công ty quản lý quỹ đầu tư lớn đó chính là FPT Capital.

FPT Capital là một công ty quản lý quỹ đầu tư, thành viên thuộc Tập đoàn FPT. Hiện nay FPT Capital là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm lập và quản lý loại hình các quỹ trong và ngoài nước, quỹ thành viên và quỹ mở, đem lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư. FPT Capital cũng chính là đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư cho ứng dụng Tikop. 

Việc bắt tay giữa ứng dụng Tikop và công ty FPT Capital chính là sự khẳng định uy tín của Công ty cổ phần công nghệ Techlab – đơn vị chủ quản của Tikop - vốn có nhiều kinh nghiệm xây dựng và phát triển các sản phẩm nền tảng mạng xã hội, nội dung số, Fintech. Nhờ có sự bảo lãnh của những “ông lớn” trong ngành đầu tư và tài chính nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tích cóp và đầu tư tại Tikop.

Tikop hiện nay là một nền tảng fintech cung cấp các sản phẩm tài chính thông minh và hiệu quả nhất là trong thời kì kinh tế số hiện đại.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư