Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Ủng hộ Rolls Royce Phantom giá 39 tỷ, bán đấu giá giúp đồng bào Quảng Ninh bị mưa lũ
PV (Báo Quảng Ninh) - 29/07/2015 21:10
 
Ngay sau khi Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh ra lời kêu gọi ủng hộ đồng bào Quảng Ninh bị thiệt hại do mưa lớn kéo dài gây nhiều hậu quả nghiêm trọng, một doanh nhân, cũng là một người con của quê hương Quảng Ninh đã thông qua Quỹ Xã hội – Từ thiện, Báo Quảng Ninh ủng hộ một siêu xe Rolls Royce Phantom trị giá 39 tỷ đồng bằng hình thức bán đấu giá.
Chiếc xe
Chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom.
a
 

Theo đó, Báo Quảng Ninh sẽ là đơn vị đứng ta tổ chức chương trình đấu giá để cùng chung tay với các tổ chức, cá nhân giúp đỡ đồng bào Quảng Ninh vượt qua khó khăn, hoạn nạn. Chiều 29-7, chủ nhân chiếc siêu xe đã bàn giao tài sản này cùng giấy tờ cho Báo Quảng Ninh. Theo đó, mức đấu giá khởi điểm sẽ là 16 tỷ đồng. Cùng với chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom nói trên, doanh nhân này đã ủng hộ 2 tỷ đồng vào chiều 29/7 thông qua sự tiếp nhận của Ban Cứu trợ tỉnh Quảng Ninh.

Hơn bao giờ hết, trong lúc này và ngay bây giờ, Quảng Ninh đang rất cần sự chung tay ủng hộ của đồng bào, chiến sỹ khắp mọi miền quê hương Việt Nam cũng như bà con kiều bào sinh sống ở nước ngoài để góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh vượt qua tang thương lớn do mưa lụt lịch sử vừa xảy ra.

Mọi sự đóng góp ủng hộ xin gửi về Ban Cứu trợ tỉnh Quảng Ninh, số TK 3761 - MQHNS 9060953, Mã quỹ Tài chính: 91049.

Cùng với địa chỉ nói, Báo Quảng Ninh cũng là một cầu nối cho những tấm lòng hảo tâm đến với các địa chỉ cần sự giúp đỡ. Quỹ Xã hội - Từ thiện Báo Quảng Ninh, số tài khoản: 1005282699 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, Chi nhánh Quảng Ninh, Phòng Giao dịch Hạ Long; số điện thoại: 0915771582.

 

Quảng Ninh: Nguy cơ vỡ đập nước 790 tại Mông Dương
Theo thông tin từ TP Cẩm Phả, trưa 29/7, do mưa lớn vẫn tiếp tục kéo dài, làm lượng nước lớn kéo theo đất đá từ bãi thải Đông Cao Sơn dồn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư