-
ĐHĐCĐ Chứng khoán Nhất Việt: Tiếp tục kế hoạch tăng vốn, chuẩn bị bước vào mảng phái sinh -
VIB Privilege Banking - Chuẩn mực mới cho Ngân hàng ưu tiên: Linh hoạt, cá nhân hóa và đặc quyền xứng tầm -
Chứng khoán phiên 15/4: Bluechips kéo trụ, VN-Index vượt 1.800 điểm -
Chiều 15/4: Vàng quay đầu giảm, bán vàng trên 5 chỉ sau 30 ngày mới được nhận tiền -
Khơi thông quỹ bảo hiểm hưu trí bổ sung, tiếp thêm động lực cho thị trường vốn -
Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn: Giá cổ phiếu OCB đang giao dịch dưới giá trị sổ sách
Hãng hàng không Emirates (UAE) vừa công bố chương trình ưu đãi và giảm giá độc quyền khi khách hàng bay tới Dubai với My Emirates Pass.
Cụ thể, các hành khách bay đến hoặc quá cảnh tại Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 1/6 đến 31/8/2017 được hưởng một loạt ưu đãi khi khám phá một số điểm đến nổi tiếng tại Dubai chỉ bằng việc xuất trình thẻ lên máy bay của hãng Emirates* và giấy tờ tùy thân.
![]() |
| . |
Vé máy bay khứ hồi từ TP.HCM đến Dubai hè này có giá từ 12.601.000 VND, từ Hà Nội đến Dubai từ 12.275.000 VND (đã bao gồm thuế và phụ phí).
My Emirates Pass mang đến cho khách hàng các chương trình giảm giá đặc biệt tại hơn 120 nhà hàng đẳng cấp thế giới tại Dubai. Các chương trình ưu đãi độc quyền còn có thể được sử dụng cho một loạt các hoạt động vui chơi giải trí bao gồm tham quan các sân golf nơi tổ chức các giải thi đấu quốc tế, các công viên giải trí ly kỳ hay các spa sang trọng khắp nơi trong thành phố.
Du khách tới Dubai cũng có thể sử dụng My Emirates Pass để tận hưởng một số điểm du lịch mới nhất của thành phố bao gồm các điểm đến không thể bỏ lỡ như Dubai Parks and Resorts với ba công viên giải trí: Bollywood Parks™ Dubai, MOTIONGATE™ Dubai, cũng như công viên LEGOLAND® Park và công viên nước LEGOLAND® Water Park đầu tiên trong khu vực.
Emirates là hãng hàng không duy nhất vận hành một đội tàu bay gồm toàn máy bay Airbus A380 và Boeing 777, tiếp tục nâng cao trải nghiệm hành khách trên máy bay với một đội tàu bay thân rộng, hiện đại.
Tại Việt Nam, Emirates vận hành chuyến bay hành khách hàng ngày từ Hà Nội và TP.HCM. Từ TP.HCM, hãng vận hành các chuyến bay thẳng hàng ngày tới Dubai từ năm 2012 trong khi các chuyến bay hàng ngày từ Hà Nội đi Dubai sẽ trở thành đường bay thẳng từ ngày 2/7 năm nay.
-
ĐHĐCĐ Chứng khoán Nhất Việt: Tiếp tục kế hoạch tăng vốn, chuẩn bị bước vào mảng phái sinh -
VIB Privilege Banking - Chuẩn mực mới cho Ngân hàng ưu tiên: Linh hoạt, cá nhân hóa và đặc quyền xứng tầm -
Chứng khoán phiên 15/4: Bluechips kéo trụ, VN-Index vượt 1.800 điểm -
Chiều 15/4: Vàng quay đầu giảm, bán vàng trên 5 chỉ sau 30 ngày mới được nhận tiền
-
Khơi thông quỹ bảo hiểm hưu trí bổ sung, tiếp thêm động lực cho thị trường vốn -
Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn: Giá cổ phiếu OCB đang giao dịch dưới giá trị sổ sách -
ĐHĐCĐ Chứng khoán VPS: Mục tiêu doanh thu năm 2026 đạt 11.500 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 5.750 tỷ đồng -
ĐHĐCĐ OCB: Tăng vốn điều lệ lên hơn 30.625 tỷ đồng -
Nhiều ngân hàng ngoại sụt giảm lợi nhuận -
Vosco muốn đóng 2 tàu mới với số tiền đầu tư tối đa 104 triệu USD -
Hơn 19 tỷ USD vốn cam kết vào Trung tâm tài chính quốc tế tại TP.HCM
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 ngành Tài chính - Chứng khoán -
Làm sao để trẻ nằm điều hòa mát mẻ mà không khô da? -
SeABank Pickleball Championship 2026: 416 VĐV tranh tài, gây quỹ từ thiện gần 620 triệu đồng cho giáo dục và môi trường
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 15/4/2026 -
Tối ưu chi phí vận hành trong nhà máy: Bài toán minh bạch dữ liệu năng lượng -
Sandoz hợp tác Long Châu và Hội Hô hấp TP.HCM tuân thủ sử dụng kháng sinh

