Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 24 tháng 09 năm 2023, 05:13:37
Vân Hugo hở bạo sau sự cố váy nàng tiên cá
Quỳnh Như (vnexpress) - 03/03/2017 09:23
 
'Bà mẹ đơn thân' khoe khéo vòng 1 sexy và vẻ đẹp mặn mà trong bộ ảnh mới.

van-hugo-ho-bao-sau-su-co-vay-nang-tien-ca

van-hugo-ho-bao-sau-su-co-vay-nang-tien-ca-1

Gần đây, Vân Hugo trở thành đề tài tranh cãi trên các mặt báo và mạng xã hội khi mặc bộ đầm đuôi cá sequin, đội tóc giả bạch kim như nàng tiên cá trong một sự kiện. Vốn gắn liền với style thanh lịch nên việc 'bà mẹ đơn thân' đầu tư trang phục lộng lẫy với hình ảnh lạ lẫm này tạo ra luồng tranh luận. Không ít người cho rằng, bộ cánh khiến Vân Hugo lộ nhược điểm về chiều cao và vóc dáng đẫy đà.

van-hugo-ho-bao-sau-su-co-vay-nang-tien-ca-2
van-hugo-ho-bao-sau-su-co-vay-nang-tien-ca-3

Nói về sự cố trang phục này, diễn viên phim 'Hoa nở trái mùa' cho biết, cô và ê kíp muốn tạo ra sự khác biệt, đột phá so với phong cách quen thuộc. Tuy nhiên, do một vài góc chụp không tốt nên hình ảnh của cô trên mặt báo không được hoàn hảo khiến khán giả phản ứng tiêu cực. "Đây chỉ là một sơ suất trong việc chọn đồ. Tôi sẽ cẩn trọng hơn về cách ăn mặc để không bao giờ phải lặp lại sự cố như vừa qua", Vân Hugo nói.

van-hugo-ho-bao-sau-su-co-vay-nang-tien-ca-4
van-hugo-ho-bao-sau-su-co-vay-nang-tien-ca-5

Trong bộ ảnh mới, Vân Hugo lột xác với phong cách sexy táo bạo, tôn đường cong, đặc biệt là vòng 1 đầy đặn. Cô cũng khoe khéo hình xăm viên kim cương ở ngực trái. Hình xăm này có ý nghĩa như một món trang sức để bảo vệ trái tim của Vân Hugo sau những tổn thương trong đời sống tình cảm. Ở tuổi 32, nữ MC/diễn viên chưa có ý định sẽ đi thêm bước nữa bởi cô hài lòng với cuộc sống hiện tại bên cậu con trai. Cô được bạn bè và khán giả nhận xét ngày càng đẹp mặn mà, quyến rũ hơn so với thời son rỗi.

van-hugo-ho-bao-sau-su-co-vay-nang-tien-ca-6
van-hugo-ho-bao-sau-su-co-vay-nang-tien-ca-7

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, 'gái một con' cho biết, cô chuẩn bị nhận làm MC cho một gameshow mới, đồng thời tham gia dự án y tế cộng đồng để giúp mọi người nâng cao nhận thức về bệnh nhược thị và xơ thanh quản. Đây cũng là hai căn bệnh mà Vân Hugo mắc phải. Nữ MC tâm sự, bệnh nhược thị của cô không thể chữa khỏi, nhưng bệnh xơ thanh quản thì cô phải thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày để bảo vệ họng. Cô đã hạn chế nói trong nửa năm qua, kiêng uống nước lạnh, luôn giữ ấm cổ họng trong mùa đông. "Ai cũng gặp vấn đề về sức khỏe nên tự bản thân mỗi người phải có phương pháp để chăm sóc bản thân. Hiện tại, dù công việc bận rộn nhưng tôi cố gắng sắp xếp lịch làm việc hợp lý để giữ sức khỏe, đồng thời tinh thần luôn lạc quan, yêu đời. Khi nào bác sĩ chỉ định mổ để chữa xơ thanh quản thì tôi sẽ nghe theo lời khuyên của họ", Vân Hugo chia sẻ.

van-hugo-ho-bao-sau-su-co-vay-nang-tien-ca-8
van-hugo-ho-bao-sau-su-co-vay-nang-tien-ca-9

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Kan Hí, make-up Nguyễn Tân Khải 

hinh-anh-sexy-cua-ba-me-don-than-van-hugo

hinh-anh-sexy-cua-ba-me-don-than-van-hugo-1

hinh-anh-sexy-cua-ba-me-don-than-van-hugo-2

hinh-anh-sexy-cua-ba-me-don-than-van-hugo-3

hinh-anh-sexy-cua-ba-me-don-than-van-hugo-4

hinh-anh-sexy-cua-ba-me-don-than-van-hugo-5

hinh-anh-sexy-cua-ba-me-don-than-van-hugo-6

 

Ảnh: Nguyễn Bảo Lê
Vân Hugo lên tiếng trước nghi ngờ có động cơ khi chia sẻ bệnh tình
Trở về sau chuyến công tác nước ngoài, MC Vân Hugo đã có những chia sẻ xoay quanh việc bị nghi ngờ có động cơ khi chia sẻ bệnh trên sóng truyền...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư