Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 02 tháng 12 năm 2023, 16:24:01
Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại Đà Nẵng nhận Bằng khen của UBND TP. Đà Nẵng
Nhiệt Băng - 04/08/2022 14:01
 
Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại Đà Nẵng nhận được Bằng khen của UBND TP. Đà Nẵng vì có thành thích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVVID-19.
Báo
Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại Đà Nẵng và các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn nhận Bằng khen của UBND TP. Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Ảnh: H.Hoàng

Sáng 4/8/2022, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức họp báo 6 tháng đầu năm 2022. Buổi họp báo do bà Ngô Thị Kim Yến, Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng chủ trì, cùng với sự tham gia của các sở, ban, ngành và địa phương.

Mở đầu buổi họp báo, UBND TP. Đà Nẵng đã trao Bằng khen cho các cơ quan báo chí có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại Đà Nẵng là một trong các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn TP. Đà Nẵng nhận được Bằng khen của UBND TP. Đà Nẵng.

Tại buổi họp báo, UBND TP. Đà Nẵng và các sở, ngành đã trả lời một số vấn đề báo chí quan tâm trong thời gian qua, như công tác quản lý đất đai; hướng giải quyết các dự án “treo” và các khu đất bỏ hoang; xử lý việc lộ đề thi môn Toán; hoạt động của Nhà máy nước Hòa Liên; việc xử lý hoạt động du lịch tự phát trên đất nông nghiệp ở xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang); tình hình xử lý rác thải…

Bên cạnh đó, một số phóng viên phản ánh một số sở, ngành chưa thông tin kịp thời đến báo chí về những vấn đề dư luận quan tâm, có biểu hiện né tránh.

Cám ơn các ý kiến phản ánh của các các cơ quan báo chí, bà Ngô Thị Kim Yến, Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đề nghị các sở, ban, ngành và địa phương tiếp thu, trả lời các ý kiến, phản ánh của các cơ quan báo chí. “Báo chí không chỉ giúp chính bản thân chúng ta, mà còn là kênh ngôn luận chính thống, để thông tin kịp thời đến với người dân”, bà Yến chia sẻ.

Những thông tin chưa được trả lời trực tiếp tại buổi họp báo, bà Yến đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương trả lời bằng văn bản chính thức cho các cơ quan báo chí được biết.

Đà Nẵng kiểm tra nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm tập thể
Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) Thành phố Đà Nẵng và các đơn vị tiến hành kiểm tra, lấy mẫu, điều tra nguyên nhân và xử lý theo quy định vụ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư