Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 02 năm 2023, 13:25:06
Van Phuc Group kỷ niệm 25 năm thành lập
Lê Tín - 18/01/2021 08:29
 
Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm Thành lập Tập đoàn (1995 - 2020) tại Quảng trường Diamond – Khu đô thị Vạn Phúc.

Theo kế hoạch, sự kiện sẽ được tổ chức giữa năm 2020. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên sự kiện phải lùi lại đến đầu năm 2021.

Ảnh 1: Lễ kỷ niệm 25 thành lập Van Phuc Group được tổ chức tại Quảng trường Diamon - Ảnh: TT
Lễ kỷ niệm 25 thành lập Van Phuc Group được tổ chức tại Quảng trường Diamon - Ảnh: TT

Chương trình Kỷ niệm 25 năm đã tổng kết lại chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển của Van Phuc Group, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ của Tập đoàn trên chặng đường tiếp theo với chiến lược tập trung vào đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ, sản phẩm nhà ở chất lượng cao, kiến trúc hoàn mỹ, đầy đủ tiện ích và trở thành các khu đô thị đáng sống hàng đầu tại TP.HCM.

Được thành lập vào tháng 07/1995, sau 25 năm thành lập, Van Phuc Group đã có những bước phát triển mạnh mẽ về số lượng dự án, quy mô nhân sự cũng như hệ thống công ty thành viên. Từ một công ty ban đầu là Công ty TNHH Xây Dựng Đại Phúc đến nay đã mở rộng lên đến 8 công ty thành viên, doanh số hàng năm của Tập đoàn lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Ảnh 2: Ông Phạm Văn Đường, Chủ tịch HĐQT Van Phuc Group phát biểu khai mạc sự kiện - Ảnh: TT
Ông Phạm Văn Đường, Chủ tịch HĐQT Van Phuc Group phát biểu khai mạc sự kiện - Ảnh: TT

Van Phuc Group là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản tại TP.HCM. Cùng với đội ngũ nhân sự không ngừng phát triển có chuyên môn cao và giàu tâm huyết, Van Phuc Group ngày càng khẳng định vị thề của mình trong suốt chặng đường 25 năm vừa qua với tổng quỹ đất lên đến gần 400ha, với hàng ngàn sản phẩm và thu hút hàng chục ngàn cư dân vào sinh sống tại các khu đô thị do Tập đoàn phát triển.

Một trong những dấu son trong chặng đường phát triển của Tập đoàn chính là thành tựu phát triển tại Khu đô thị sinh thái ven sông Vạn Phúc (Van Phuc City) có quy mô 198ha tọa lạc tại TP.Thủ Đức, cửa ngõ Đông Bắc của TP.HCM.

Sau 5 năm xây dựng và phát triển dự án với tổng vốn đầu tư xây dựng lên đến hơn 10.000 tỷ đồng, Van Phuc City đã thu hút khoảng 3.000 cư dân vào ở và 300 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây với đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, trường học, bệnh viện, công viên cảnh quan, khu thể thao cũng như các dịch vụ hoàn chỉnh phục vụ cư dân.

Trong những năm qua, Van Phuc Group và dự án Van Phuc City liên tiếp đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng cao quý: Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam, Khu đô thị Xanh dẫn đầu xu thế.

Ảnh 5: 30 CBNV xuất sắc được vinh danh tại sự kiện - Ảnh: TT
30 CBNV xuất sắc được vinh danh tại sự kiện - Ảnh: TT

Van Phuc Group cũng là đơn vị đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện: Hàng năm Van Phuc Group đóng góp hàng tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện của MTTQ Quận Thủ Đức và TP.HCM, tổ chức hàng loạt chương trình cộng đồng dành cho các hoàn cảnh khó khăn. Chỉ trong năm 2020, Tập đoàn đã ủng hộ 3 tỷ đồng chung tay phòng chống dịch Covid, 3 tỷ đồng cứu tợ đồng bào Miền Trung bị bão lũ và 1 tỷ đồng cho quỹ vì người nghèo.

25 năm là chặng đường dài để khẳng định sự phát triển vững mạnh và khẳng định vị thế của một thương hiệu, tạo lập uy tín với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư với khát vọng vươn tầm cao mới trong chặng đường phát triển tiếp theo, xứng tầm là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong cả nước.

Vạn Phúc đầu tư 2.500 tỷ đồng làm tiện ích dự án Van Phuc City
Tập đoàn Vạn Phúc cho biết, năm 2020, doanh nghiệp này sẽ đầu tư 2.500 tỷ đồng để hoàn thành 10 hạng mục công trình tiện ích chào mừng 25 năm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư