-
Toyota cam kết vì một Việt Nam xanh hơn, sạch hơn và hạnh phúc hơn -
Thúc đẩy xe điện: Chìa khóa cho an ninh năng lượng và phát triển bền vững -
Giữ nguồn nước sạch, không khí xanh, hướng tới tương lai bền vững -
Hà Tĩnh sẽ triển khai dự án thích ứng biến đổi khí hậu kinh phí 7.900 tỷ đồng -
Kết nối kinh tế vườn với không gian phát triển mới -
Thép Hòa Phát Dung Quất triển khai lắp đặt điện mặt trời áp mái phân kỳ 2
Sáng 10/01/2021, tại Khu đô thị Vạn Phúc, Tập đoàn BĐS Vạn Phúc (Vạn Phúc Group) đã phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Q.Thủ Đức tổ chức chương trình đi bộ đồng hành với chủ đề “Đi bộ đồng hành - Nghĩa tình Thủ Đức” nhằm gây quỹ cho những hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần thứ 4 Van Phuc Group tổ chức sự kiện này.
![]() |
| Hơn 2.000 người đã tham dự “Đi bộ đồng hành - vì người nghèo” tại Van Phuc City- Ảnh: TT |
Cùng tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Lệ - Phó bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND TP.HCM, bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, ông Lê Hòa Bình - Phó chủ tịch UBND TP, cùng nhiều lãnh đạo cơ quan ban, ngành.
Chương trình “Đi bộ đồng hành – Nghĩa tình Thủ Đức” được Vạn Phúc Group và Mặt trận Tổ quốc quận Thủ Đức tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, đến nay đã trở thành hoạt động thường niên, bình quân mỗi năm Van Phuc Group ủng hộ chương trình số tiền 1 tỷ đồng và tài trợ toàn bộ chi phí tổ chức.
Ước tính 2.000 người sẽ tham dự sự kiện gồm: lãnh đạo TP.HCM, đại diện các ban, ngành, đoàn thể quận; các doanh nghiệp trên địa bàn, cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn cùng đi bộ trong Khu đô thị Vạn Phúc (phường Hiệp Bình Phước).
| Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc trao 1 tỷ đồng và tài trợ toàn bộ kinh phí cho chương trình - Ảnh: TT |
Ông Phạm Hồng Cầu, Tổng giám đốc Vạn Phúc Group, cho biết, Vạn Phúc là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại TP. Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn.
Trong năm 2019, Vạn Phúc Group đã tổ chức chương trình Vầng Trăng Yêu thương cho hơn 2.000 trẻ em khó khăn, khuyết tật ở TP. HCM. Ủng hộ chương trình Thành phố nghĩa tình - kết nối yêu thương 2019” với số tiền 4 tỷ đồng.
| Ông Lê Hòa Bình (áo xanh) Phó chủ tịch TP.HCM cũng tham gia chương trình Đi bộ đồng hành - Ảnh: TT |
Riêng trong năm 2020, Vạn Phúc Group đã ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19 cho TP.HCM, tặng 25 tấn gạo cho bà con khó khăn tại Q.Thủ Đức, trao tặng trực tiếp 3 tỷ đồng cho các gia đình bị thiên tai tại 5 tỉnh miền Trung…
“Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới, thay mặt cho Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc, tôi xin chúc cho toàn thể quý vị đại biểu và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, chúc cho những hoàn cảnh khó khăn sẽ có được cái tết đầy đủ, ấm no và vạn phúc”. ông Minh chia sẻ.
Ngoài chương trình đi bộ, Vạn Phúc Group cũng tổ chức các môn thi đấu thể thao: bóng đá, tenis, chạy tiếp sức nhằm kết nối tình đoàn kết giữa Vạn Phúc Group và các cơ quan đơn vị.
-
Kết nối kinh tế vườn với không gian phát triển mới -
Dự án "Khoai mì bền vững" của Ajinomoto Việt Nam nhận được trợ cấp Chính phủ Nhật Bản -
Thép Hòa Phát Dung Quất triển khai lắp đặt điện mặt trời áp mái phân kỳ 2 -
Công nghệ pin cát của Việt Nam tỏa sáng tại Đức -
Nâng tầm dự trữ quốc gia theo hướng chiến lược, linh hoạt -
Tập đoàn Ajinomoto - Từ "Khoa học về Axit amin" đến hệ sinh thái công nghệ xanh -
Chuyển đổi giao thông xanh: Từ xu hướng toàn cầu đến bài toán chính sách tại Việt Nam
-
Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn mời báo giá dự toán gói thầu “Triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho” -
Công ty Cổ phần Cảng Cửa Ngõ Sài Gòn mời chào báo giá dự toán gói thầu “Triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho” -
Agribank đồng hành cùng Amaccao triển khai dự án điện rác 3.000 tỷ đồng: Khẳng định vai trò tiên phong trong tín dụng xanh
-
SeABank thông báo mời thầu -
Cụm công nghiệp Stavian Hưng Yên nhanh chóng cho nhà đầu tư thứ cấp thuê đất, tỷ lệ lấp đầy đạt 65% -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 18/3/2026

