Đặt mua báo in| Ngày 20 tháng 08 năm 2022, 13:41:23
Vạn Phúc Group ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ người nghèo Quận Thủ Đức
Thiện Minh - 11/01/2021 11:44
 
Tập đoàn BĐS Vạn Phúc đã ủng hộ 1 tỷ đồng và toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình đi bộ đồng hành 2021 để gây quỹ cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thủ Đức.

Sáng 10/01/2021, tại Khu đô thị Vạn Phúc, Tập đoàn BĐS Vạn Phúc (Vạn Phúc Group) đã phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Q.Thủ Đức tổ chức chương trình đi bộ đồng hành với chủ đề “Đi bộ đồng hành - Nghĩa tình Thủ Đức” nhằm gây quỹ cho những hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần thứ 4 Van Phuc Group tổ chức sự kiện này.

1
Hơn 2.000 người đã tham dự “Đi bộ đồng hành - vì người nghèo” tại Van Phuc City- Ảnh: TT

Cùng tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Lệ - Phó bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND TP.HCM, bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, ông Lê Hòa Bình - Phó chủ tịch UBND TP, cùng nhiều lãnh đạo cơ quan ban, ngành.

Chương trình “Đi bộ đồng hành – Nghĩa tình Thủ Đức” được Vạn Phúc Group và Mặt trận Tổ quốc quận Thủ Đức tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, đến nay đã trở thành hoạt động thường niên, bình quân mỗi năm Van Phuc Group ủng hộ chương trình số tiền 1 tỷ đồng và tài trợ toàn bộ chi phí tổ chức.

Ước tính 2.000 người sẽ tham dự sự kiện gồm: lãnh đạo TP.HCM, đại diện các ban, ngành, đoàn thể quận; các doanh nghiệp trên địa bàn, cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn cùng đi bộ trong Khu đô thị Vạn Phúc (phường Hiệp Bình Phước).

Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc trao 1 tỷ đồng và tài trợ toàn bộ kinh phí cho chương trình - Ảnh: TT
Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc trao 1 tỷ đồng và tài trợ toàn bộ kinh phí cho chương trình - Ảnh: TT


Ông Phạm Hồng Cầu, Tổng giám đốc Vạn Phúc Group, cho biết, Vạn Phúc là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại TP. Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm 2019, Vạn Phúc Group đã tổ chức chương trình Vầng Trăng Yêu thương cho hơn 2.000 trẻ em khó khăn, khuyết tật ở TP. HCM. Ủng hộ chương trình Thành phố nghĩa tình - kết nối yêu thương 2019” với số tiền 4 tỷ đồng.

Ông Lê Hòa Bình (áo xanh) Phó chủ tịch TP.HCM cũng tham gia chương trình Đi bộ đồng hành - Ảnh: TT
Ông Lê Hòa Bình (áo xanh) Phó chủ tịch TP.HCM cũng tham gia chương trình Đi bộ đồng hành - Ảnh: TT


Riêng trong năm 2020, Vạn Phúc Group đã ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19 cho TP.HCM, tặng 25 tấn gạo cho bà con khó khăn tại Q.Thủ Đức, trao tặng trực tiếp 3 tỷ đồng cho các gia đình bị thiên tai tại 5 tỉnh miền Trung…

“Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới, thay mặt cho Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc, tôi xin chúc cho toàn thể quý vị đại biểu và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, chúc cho những hoàn cảnh khó khăn sẽ có được cái tết đầy đủ, ấm no và vạn phúc”. ông Minh chia sẻ.

Ngoài chương trình đi bộ, Vạn Phúc Group cũng tổ chức các môn thi đấu thể thao: bóng đá, tenis, chạy tiếp sức nhằm kết nối tình đoàn kết giữa Vạn Phúc Group và các cơ quan đơn vị.

Tập đoàn Vạn Phúc khánh thành Quảng trường Diamond và khởi công Nhạc nước
Khu quảng trường, nhạc nước với tổng vốn đầu tư khoảng 200 tỷ đồng nằm trong Khu đô thị Van Phuc City đã chính thức được Tập đoàn Vạn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư